Skip Ribbon Commands
Skip to main content
 
CÂU LẠC BỘ KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN A&A

Câu lạc bộ Khoa Kế toán – Kiểm toán A&A

GIỚI THIỆU

Tên gọi: Câu lạc bộ Khoa Kế toán – Kiểm toán

Tên đầy đủ: Câu lac bộ Khoa Kế Toán – Kiểm Toán A&A

Tên Tiếng Anh: Accounting & Auditing Club

Tên thường gọi: A&A Club

Đơn vị trực thuộc: Đoàn – Hội Khoa Kế toán – Kiểm toán

Lĩnh vực hoạt động: Học thuật

Thành viên CLB – Đội – Nhóm: 41 Thành viên

Chủ nhiệm: ThS. Nguyễn Tấn Đạt

Phó chủ nhiệm: Trần Phan Thanh Phương

Danh sách thành viên trong CLB – Đội – Nhóm: chi tiết Tại đây.

Mục đích thành lập:

Tầm nhìn: A&A là kí tự viết tắt của Auditing và Accounting, là nơi tiên phong cho các Kế toán viên và Kiểm toán viên tương lai có thể trải nghiệm, khai phá các tiềm năng bằng cách áp dụng lý thuyết thực tế vào giải quyết những tình huống thực tiễn và quan trọng để bắt kịp với thế giới Kế - Kiểm thay đổi nhanh chóng.

Nhiệm vụ: Tạo môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên có niềm đam mê đối với nghành Kế toán - Kiểm toán, giúp Sinh viên theo kịp xu hướng hiện tại ở Việt Nam và trên khắp thế giới trong không gian Kế-Kiểm và trên hết là tạo một sân chơi để phát triển bộ kỹ năng của sinh viên.

THÔNG TIN

Địa điểm sinh hoạt: 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Bộ nhận diện thương hiệu:

Logo:


Đồng phục:


Slogan: Không có

Thông tin liên hệ:

Link Fanpage: https://www.facebook.com/aaclubou

Email: aaclub@ou.edu.vn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA CLB – ĐỘI – NHÓM:

Vào ngày 21/06/2023 vừa qua CLB đã tổ chức thành công chương trình "Gặp mặt tân thành viên A&A Club" nhằm đánh dấu sự trở lại chính thức, cũng như ra mắt thành viên mới của CLB.  Bên cạnh đó, chương trình được tổ chức nhằm chia sẻ và giải đáp những thắc mắc của sinh viên về xu thế mới của ngành Kế - Kiểm hiện nay. Tại chương trình, các bạn được giao lưu và trao đổi với anh Nguyễn Trung Hòa, anh Nguyễn Trung Hiếu cùng một số giảng viên có đầy đủ kinh nghiệm và chuyên môn của Khoa Kế Toán - Kiểm Toán.

Hy vọng rằng qua những thông tin đầy bổ ích ấy, các bạn sinh viên có thêm cơ hội học tập và tiếp thu nhiều kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế và kĩ năng cần có của một Kế toán viên - Kiểm toán viên trong tương lai.


Hòa vào không khí rộn ràng, CLB A&A vui mừng chào đón những ngày sinh nhật đặc biệt của các thành viên sinh vào tháng 4, 5 và 6! Đây là khoảng thời gian mà chúng mình cùng nhau chia sẻ niềm vui, tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ, và tạo nên trong mỗi chúng ta những kỷ niệm vô cùng đặc biệt. Mỗi cá nhân chính là một mảnh ghép quan trọng, giúp xây dựng nên tình bạn và sự đoàn kết trong ngôi nhà nhỏ này.