GIỚI THIỆU CÁC CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN KHOA QTKD

Bên cạnh công việc học tập, các hoạt động ngoại khoá đóng vai trò quan trọng trong việc giúp sinh viên phát triển những kỹ năng mềm cần thiết. Bốn câu lạc bộ học thuật đã được thành lập nhằm mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng. CLB Doanh nhân tương lai phụ trách cuộc thi Ticket for tomorrow, CLB Nhân sự hằng năm tổ chức cuộc thi Chinh phục nhà tuyển dụng, CLB Open Marketing Group mang đến cho các bạn cuộc thi Tôi là Marketer và CLB Du lịch mang đến cho các bạn những trải nghiệm thực tế với cuộc thi Open Tour. Ngoài các sự kiện chính là các cuộc thi học thuật hàng năm, các CLB còn thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo với khách mời là những doanh nhân, diễn giả nhiều kinh nghiệm. Những hoạt động sinh hoạt định kỳ, các buổi training, dã ngoại, team building cũng được tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng và sự gắn kết của các thành viên.

Mặc dù được thành lập dựa trên 4 chuyên ngành và chịu trách nhiệm phát triển các hoạt động sinh hoạt học thuật ở những lĩnh vực khác nhau, 4 CLB được kỳ vọng sẽ liên kết và hỗ trợ nhau cùng thực hiện các chương trình và sự kiện lớn. Sự đoàn kết và hợp lực của 4 CLB ở các sân chơi hứa hẹn sẽ mang đến những hoạt động mang tính chuyên nghiệp cao và có sức lan toả rộng lớn trong cộng đồng sinh viên trường Đại học Mở Tp.HCM. Các CLB được kỳ vọng sẽ trở thành hình ảnh đại diện tiêu biểu cho sinh viên khoa Quản trị kinh doanh - ham học hỏi, cầu tiến, năng động, sáng tạo và có tinh thần đồng đội cao, sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ nhau cùng phát triển.

1. CÂU LẠC BỘ DOANH NHÂN TƯƠNG LAI

(FUTURE ENTREPRENEUR CLUB)

2. CÂU LẠC BỘ NHÂN SỰ TRẺ

(YOUNG HUMAN RESOURCE)