Giới thiệu khoa

Được thành lập vào năm 1990, Khoa Quản Trị Kinh Doanh hiện có hơn 6.000 sinh viên theo học hệ chính quy tập trung, 434 sinh viên hệ chính quy Văn bằng 2 và 265 sinh viên học hoàn chỉnh đại học. Ngoài ra còn có hơn 14.000 sinh viên học theo phương thức đào tạo từ xa và vừa làm vừa học.

Với mong muốn trở thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học quản trị được cộng đồng doanh nghiệp tin cậy, Khoa Quản Trị Kinh Doanh luôn đưa ra những “cơ hội mở” để chào đón sinh viên theo học tại Khoa từ bậc đại học đến sau đại học với các phương thức đào tạo phong phú và đa dạng như chính quy tập trung, vừa làm vừa học, văn bằng 2 và học từ xa. Tuỳ theo điều kiện, hoàn cảnh của cá nhân và quy chế đào tạo, sinh viên có thể chuyển đổi từ hệ này sang hệ khác để hoàn thành chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh.

Khoa Quản Trị Kinh Doanh không những chú trọng phát triển chương trình đào tạo theo chiều rộng với việc mở thêm các chuyên ngành mới mà còn rất quan tâm phát triển chiều sâu để bảo đảm chất lượng sinh viên tốt nghiệp.

Kể từ năm 2009, Khoa Quản trị kinh doanh có 4 chuyên ngành đào tạo là:

1. Quản trị kinh doanh quốc tế.
  2. Quản trị Du lịch.
  3. Quản trị Nhân lực.
  4. Quản trị Marketing.

Để sinh viên tốt nghiệp đáp ứng được những yêu cầu của các đơn vị sử dụng lao động, Khoa Quản Trị Kinh Doanh luôn nỗ lực cải tiến phương pháp và nội dung giảng dạy, biên soạn và cập nhật các tài liệu học tập, ứng dụng những thành tựu công nghệ thông tin trong giảng dạy. Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu năng động, nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, Khoa còn mời các giảng viên giỏi đến từ các trường Đại học khác và đặc biệt là mời các nhà quản trị cấp trung và cấp cao ở các doanh nghiệp có quy mô lớn báo cáo một số chuyên đề trong chương trình đào tạo.

Ngoài ra, Khoa còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để sinh viên rèn luyện các kỹ năng như tổ chức các cuộc thi học thuật, các buổi sinh hoạt chuyên đề, tham quan các doanh nghiệp, giao lưu với các nhà quản trị

Khoa Quản Trị Kinh Doanh cũng đã, đang và sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp thông qua các hoạt động hội thảo, đào tạo ngắn hạn, tư vấn và cung ứng các dịch vụ nghiên cứu.

Tuyển dụng - Thực tập
  • Ngân hàng SeABank cần tuyển 100 chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân
  • Công ty Việt Thái Quốc tế tuyển gấp 2 sinh viên thực tập

Xem thông tin chi tiết tại đây​