Thông báo; CLB sinh viên; Hoạt động ngoại khóa
GIỚI THIỆU CUỘC THI OPEN TOUR

Tất cả chúng ta đều biết hiện nay du lịch là một trong những ngành nghề luôn trong tình trạng thiếu nguồn nhân lực, nhưng sinh viên ngành du lịch khi tốt nghiệp ra trường vẫn như bao ngành nghề khác chật vật với chuyện sinh việc vì cụm từ “kinh nghiệm thực tế”, “kỹ năng thực hành”. Vì sao vậy? Vì sinh viên chuyên ngành du lịch chúng ta đang thiếu đi những sân chơi thật sự, những cơ hội thật sự để cọ sát và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp của chính mình.

Hoang mang? Lo lắng? Hãy yên tâm các bạn ạ! Hôm nay, Open Travel Club (Câu lạc bộ Du lịch) sẽ mang đến cho các bạn một sân chơi thật sự gắn với chuyên ngành đang học của các bạn. Nơi hội tụ những kỹ năng cần thiết cho ngành này, nơi cho bạn cọ sát, áp dụng những gì đã học đi vào thực hành thông qua 3 vòng thi không kém phần gay cấn. Vậy nói xuyên suốt nảy giờ thì đó là sân chơi gì mà lại có sức hút đến như vậy? Vâng, đó chính là cuộc thi học thuật Open Tour do câu lạc bộ Du lịch trực thuộc khoa Quản trị kinh doanh – trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh tổ chức với quy mô mở rộng toàn thành cho tất cả các bạn sinh viên quan tâm cuộc thi và muốn nâng cao khả năng chuyên ngành, kỹ năng nghiệp vụ cần thiết cho các bạn.

Hãy sẵn sàng cùng OTC chinh phục những chặng đường trong Open Tour. Cùng thỏa sức sáng tạo trong vòng một với phần thách thức làm 1 video clip giới thiệu về một địa danh du lịch bất kỳ kết hợp giới thiệu đội thi của mình trong vòng 5 phút. Sau chặng đường này, chúng ta tiến sâu hơn vào một chặng đường cam go hơn ở vòng hai khi buộc lòng các đội thi phải thể hiện khả năng diễn xuất, giải quyết tình huống trong du lịch một cách nhanh nhẹn và thấu đáo nhất. Đường tới vinh quang không còn xa nữa chỉ cần vượt qua vòng ba khó khăn nhất là chúng ta sẽ tiến đến thành công của cuộc hành trình này. Trong vòng ba, các bạn sẽ được training làm sao để thiết kế một tour du lịch và tất nhiên các bạn sẽ áp dụng nó ngay vào phần thi này, các bạn sẽ thiết kế một tour du lịch sau đó trình bày nó trước hội đồng giám khảo và giải đáp những thắc mắc của BGK, trả lời những câu hỏi chuyên ngành bằng tiếng Việt và tiếng Anh.

Con đường thành công không trải đầy hoa hồng, hãy cùng OTC vượt qua mọi khó khăn để cùng nhau lấy một cành hoa hồng đẹp nhất nhé.

Nào bây giờ đúng như tiêu đề chúng tôi muốn hỏi bạn đã sẵn sàng chưa? Sẵn sàng một chuyến đi mới, một thử thách mới. Nếu chưa hãy cùng OTC chinh phục một hành trình mới, một thử thách mới còn nếu bạn đã sẵn sàng thì còn ngại chi mà không click vào link đăng ký bên dưới nhĩ.

Trailer: https://www.youtube.com/watch?v=07CXR-7HJWs&feature=youtu.be

*Các bạn vui lòng truy cập vào link bên dưới để biết rõ thêm thông tin cuộc thi nhé: http://goo.gl/PWc391

Tuyển dụng - Thực tập
  • Ngân hàng SeABank cần tuyển 100 chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân