Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức
Hội diễn văn nghệ Chào mừng Xuân Đinh Dậu 2017

 

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của những ngày xuân Đinh Dậu sắp tới, ngày 12 và 13 tháng 1/2017, tại cơ sở 97 Võ Văn Tần, Công đoàn Trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức ra hội thi văn nghệ mừng Xuân Đinh Dậu 2017 dành cho các cán bộ, viên chức và giảng viên của trường.

Vannghe1

Tiết mục tốp ca "Ngày xuân long phụng xum vầy" đoạt giải II của Tổ công đoàn khoa Ngoại ngữ

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa – văn nghệ, xây dựng cuộc sống tinh thần vui tươi trong cán bộ công chức, viên chức của trường, đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích và đầy vui tươi dành cho tất cả mọi thành viên đang công tác tại trường, là dịp để mọi người thuộc các phòng ban, đơn vị  yêu thích văn hóa, văn nghệ có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ và thể hiện tài năng của mình.

vannghe2

Tiết mục tốp ca đoạt giải 3 của liên quân Phòng ĐT-XD và các VP Đảng ủy, đoàn thể

Cuộc thi năm nay đã thu hút đông đảo các cán bộ, nhân viên và giảng viên của trường đăng kí tham gia, không chỉ về mặt số lượng mà còn cả về chất lượng. Với những tiết mục mang nhiều chủ đề phong phú như ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước…. mang đầy tính nhân văn sâu sắc và phù hợp với môi trường giáo dục và đào tạo, được dàn dựng công phu, độc đáo và hấp dẫn mang đến nhiều sự bất ngờ thú vị và mới mẻ cho người xem.

Vannghe4

Tiết mục tam ca đoạt giải 3 của liên quân Tổ công đoàn Phòng HT&QLKH-Ban học liệu

Hội diễn văn nghệ cán bộ, viên chức chào mừng Xuân Đinh Dậu 2017 đã thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, đáng nhớ, hứa hẹn mùa hội diễn sau sẽ được tổ chức thành công hơn nữa.

 Bài và ảnh: Quỳnh Châu