Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức
Tổ chức du lịch biển Phước Hải cho CBCNV nữ nhân dịp 20-10-2016

KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2016

Kỷ niệm 86 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường Đại học Mở thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyến du lịch biển Phước Hải cho nữ cán bộ viên chức (CBVC) của Trường. Chuyến du lịch là nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho nữ CBVC của Trường giao lưu, nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

 

Các thành viên tham gia chuyến đi thể hiện sự phấn khích của mình

Với hàng loạt các trò chơi vui nhộn như: Bánh xe đoàn kết, Kéo co Kiểu Úc, Đua chân rếch, Chui địa đạo, Dẫn thủy nhập điền, Chiếc mông kỳ diệu, Bóng chuyền bãi biển, Xây lâu đài đoàn kết… đã giúp cho toàn đoàn gắn kết, hợp lực, hợp sức, hợp trí để có thể chiến thắng trong từng hạng mục trò chơi. Rõ ràng, những hoạt động này là hết sức cần thiết để giúp cho CBVC của Trường có những phút giây thoải mái và vui chơi thư giản nhưng lại rèn luyện tính đồng đội để có thể đạt được mục tiêu mong muốn.

 

Chuẩn bị cho một trò chơi

 Cô Trần Thị Hoa – chuyên viên công tác tại Trung Tâm đào tạo từ xa Trường ĐH Mở TP.HCM đã chia sẻ cảm xúc của mình qua trang facebook cá nhân của cô ấy rằng: “Chúc cho Mẹ, Dì, Cô, Chị, Em, Cháu gái ngày 20/10 vui vẻ. Còn tụi mình được nhà trường cho sống ảo một bữa, quá vui, quá happy!!!”

 

Hai đội "Hải Tặc" và “Chim cánh cụt” đang thực hiện phần thi của mình

Khép lại chương trình du lịch biển, BCH Công đoàn nhà trường xin chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Chúc quý chị em: Vui tươi, xinh đẹp, trẻ khỏe, yêu đời. Luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết để sống hết mình, cháy hết mình; biết yêu những gì mình đang có, hoàn thiện những gì mình chưa có, khẳng định mình trong cuộc sống bằng lòng chân thành, vị tha, thủy chung, trí tuệ và yêu thương. Thông qua đó sẽ góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn cơ sở và Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.

Bài và ảnh : Trương Mỹ Diễm