Tin tức; Giới thiệu việc làm
TIN NGÀY HỘI NGHỀ NGHIỆP 2014 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TP HCM

Phòng Công tác sinh viên thông báo tin Ngày hội nghề nghiệp 2014 - Trường Đại học Mở TPHCm như sau:

TIN NGÀY HỘI NGHỀ NGHIỆP 2014 - TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TP HCM

Sáng ngày 24/8/2014, trường Đại học Mở tổ chức “Ngày hội Nghề nghiệp 2014” với mục tiêu định hướng nghề nghiệp cho Sinh viên năm 3, 4 sắp tốt nghiệp. Tham dự ngày Hội có 64 Doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực theo các ngành đào tạo của trường như Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Xã hội học, Công tác xã hội, Đông Nam Á, Giảng dạy, biên phiên dịch tiếng Anh, Nhật, Trung, Quản trị kinh doanh, Marketing, Nhân sự, Tài chính ngân hàng,Kế toán, kiểm toán, Luật, Kinh tế…. và thu hút gần 2.000 Sinh viên của trường và một số Sinh viên trường Đại học khác trên địa bàn TP HCM. Ngoài chương trình chính của nhà trường với toạ đàm “ Kỹ năng lập hồ sơ, phỏng vấn và ứng tuyển thành công” với mục tiêu gắn kết Doanh nghiệp với nhà trường, 10 Khoa  đều tổ chức từ 1-3 phòng Hội thảo “Tiếp cận Doanh nghiệp - Mở ra cơ hội” để các Doanh nghiệp trao đổi trực tiếp với Sinh viên về các yêu cầu của thị trường lao động ngày nay, những kỹ năng cần thiết phải trang bị để phù hợp với các vị trí tuyển dụng, kinh nghiệm của những nhà tuyển dụng khi tuyển dụng nhân sự…. Ngoài ra Doanh nghiệp còn được giới thiệu lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm cũng như tuyển dụng nhân sự cần thiết cho doanh nghiệp ở khu vực sân trường, một số phòng tuyển dụng….

Một số hình ảnh :

Hiệu trưởng : TS Nguyễn Văn Phúc phát biểu khai mạc ngày Hội nghề nghiệp 2014

Doanh nghiệp, khách mời, Sinh viên tham dự tại Hội trường.

Khách mời Toạ đàm : “ Kỹ năng lập hồ sơ, phỏng vấn và ứng tuyển thành công”

Tọa đàm tại các khoa :  “Tiếp cận Doanh nghiệp - Mở ra cơ hội”

Khu vực Doanh nghiệp giới thiệu và tuyển dụng tại sân trường

Ban Giám Hiệu nhà trường tặng Kỷ niệm chương cho các Doanh nghiệp tham gia ngày Hội Nghề nghiệp 2014