Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh Viên Việt Nam

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh được thành lập vào ngày 10 tháng 04 năm 1996. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một tổ chức chính trị - xã hội của Thanh niện Việt Nam do Đảng Cộng Sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Nhiệm vụ chính hiện nay là bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Đoàn viên, tổ chức các hoạt động giúp Đoàn viên rèn luyện và trưởng thành về mặt tư tưởng chính trị.

Hội Sinh Viên Việt Nam trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh được thành lập vào ngày 07 tháng 03 năm 2002. Hội Sinh Viên Việt Nam là một tổ chức chính trị - xã hội của Sinh viên Việt Nam; trải qua các giai đoạn cách mạng, Hội Sinh Viên Việt Nam đã tập hợp đông đảo Sinh viên, phát huy truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc, cùng các tổ chức thanh niên khác có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp đấu tranh và giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Nhiệm vụ chính hiện nay là bảo vệ quyền lợi hợp pháp của Sinh viên. Tổ chức các hoạt động phong trào, sân chơi học thuật và giải trí. Hỗ trợ Sinh viên về đời sống, học tập, rèn luyện kỹ năng.

  Phim giới thiệu về Đoàn Thanh Niên và Hội sinh viên trường

Tính đến nay, Đoàn Thanh Niên và Hội Sinh Viên trường đã cùng nhau phối hợp và xây dựng nên các chương trình hành động, các phong trào tình nguyện xung kích vì cộng đồng đáp ứng hầu hết được các nhu cầu rèn luyện và trưởng thành của nhiều thế hệ Đoàn viên, Hội viên đã và đang học tập, sinh hoạt tại trường. Với thành quả đó, Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh Viên trường đã đạt được thành tích nhiều năm liền xuất sắc, được đề nghị khen thưởng các cấp từ Trung ương, UBND Thành phố đến Thủ tướng chính phủ.

Đoàn Thanh niên và Hội Sinh Viên trường hiện nay đang quản lý trực tiếp tương ứng 14 cơ sở Đoàn – Hội các khoa và 3 Đơn vị trực thuộc. Để biết thêm thông tin xin mời các bạn ghé thăm văn phòng Đoàn – Hội nơi luôn luôn chào đón các bạn.

Thông tin liên hệ:

 1. Trụ sở chính: Văn phòng Đoàn – Hội, Phòng 106, cơ sở 97 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP.HCM
 2. Điên thoại: (08) 39 300 154
 3. E-mail: Đoàn TN: vanphongdoanhoi@ou.edu.vn
 4. Cổng thông tin điện tử: http://elearning.ou.edu.vn , vào phần Diễn đàn Đoàn TN – Hội SV.

Một số nghiệp vụ thường được thực hiện tại Văn phòng Đoàn – Hội:

-        Lưu giữ, rút sổ Đoàn; chuyển sinh hoạt Đoàn cho Đoàn viên

-        Tiếp nhận thông tin và cố vấn cho sinh viên về các vấn đề như sinh hoạt, học tập, việc làm, nhà trọ, bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng cho sinh viên

-        Giới thiệu thông tin về các chương trình, hoạt động, phong trào liên quan trực tiếp đến sinh viên

-        Tiếp nhận và đăng thông tin của các cá nhân về các vấn đề như chia sẻ phòng trọ, tìm kiếm nhà trọ, tìm đồ thất lạc, thông báo cá nhân, .v.v. lên Bảng thông tin và Cổng thông tin điện tử của Đoàn TN – Hội SV

-        Cung cấp tại chỗ các tài liệu về đoàn thể chính trị, văn hóa, kiến thức, lịch sử.

-        Và các hỗ trợ khác dành cho sinh viên


 

 

 

 

 

 

 

 

Untitled 1
THÔNG BÁO NHANH
 • Triển khai hệ thống Hành chính nội bộ
  Từ ngày 01/10/2014 tất cả các Văn bản triển khai của Đoàn - Hội sẽ được chuyển về hệ thống hành chính nội bộ của Đoàn trường và HSV trường. Mục Văn bản trên website là các biểu mẫu phục vụ công tác.
 • THÔNG TIN RÚT SỔ ĐOÀN VIÊN
  Ban tổ chức Đoàn trường thông tin đến các bạn Đoàn viên - sinh viên hệ Đại học khóa 2011  nhanh chóng liên hệ văn phòng Đoàn trường P106 - cơ sở 97 Võ Văn Tần ( trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6) để làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn và rút sổ Đoàn từ hôm nay đến hết 30/12/2016.
  Trân trọng!
 • Mời bạn đến nhận thư
  Hiện nay thư của tất cả các bạn sinh viên trường nếu để địa chỉ là 97 Võ Văn Tần. Đều được chuyển về P.106 tại lầu 01. Các bạn chú ý đến nhận thư nhé !
    
LIÊN KẾT VÀ QUẢNG BÁ