Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thông báo
Ý kiến thanh niên

Nhiệm vụ hàng đầu của Đoàn Thanh Niên - Hội Sinh viên là bảo vệ quyền lợi và hỗ trợ thật tốt cho thanh niên trong học tập và rèn luyện. Tuy nhiên trong thời gian qua đôi lúc những hoạt động, phong trào vẫn còn những quyết định mang tính chủ quan chưa đáp ứng được hết nhu cầu của các bạn Đoàn viên - Thanh niên. Việc ghi nhận đóng góp ý kiến của các bạn Đoàn viên thanh niên là vô cùng quan trọng đối với tổ chức Đoàn - Hội các cấp. Chúng tôi rất mong sẽ luôn nhận được những ý kiến, góp ý và cả những phê bình thẳng thắn của các bạn. Xin vui lòng cung cấp các thông tin sau. Chúng tôi cam kết đảm bảo quyền bảo mật thông tin cá nhân của các bạn.

Untitled 1
THÔNG BÁO NHANH
 • Triển khai hệ thống Hành chính nội bộ
  Từ ngày 01/10/2014 tất cả các Văn bản triển khai của Đoàn - Hội sẽ được chuyển về hệ thống hành chính nội bộ của Đoàn trường và HSV trường. Mục Văn bản trên website là các biểu mẫu phục vụ công tác.
 • THÔNG TIN RÚT SỔ ĐOÀN VIÊN
  Ban tổ chức Đoàn trường thông tin đến các bạn Đoàn viên - sinh viên hệ Đại học khóa 2011  nhanh chóng liên hệ văn phòng Đoàn trường P106 - cơ sở 97 Võ Văn Tần ( trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6) để làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn và rút sổ Đoàn từ hôm nay đến hết 30/12/2016.
  Trân trọng!
 • Mời bạn đến nhận thư
  Hiện nay thư của tất cả các bạn sinh viên trường nếu để địa chỉ là 97 Võ Văn Tần. Đều được chuyển về P.106 tại lầu 01. Các bạn chú ý đến nhận thư nhé !
    
LIÊN KẾT VÀ QUẢNG BÁ