Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hỗ trợ Sinh viên
Học bổng Bà Rịa - Vũng Tàu

Căn cứ công văn số 53/BTK của Ban Thư ký Hội Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh về việc hỗ trợ triển khai thông tin học bổng khuyến học dành cho sinh viên Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nay, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường thông báo đến các cơ sở Hội nội dung như sau:

 1. Tiêu chuẩn nhận học bổng:

-       Đang là sinh viên theo học các bậc Đại học, Cao đẳng của các trường Đại học, Cao Đẳng hệ chính quy trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

-       Có hộ khẩu thừong trú tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

-       Điểm trung bình học kỳ 2 năm học 2009 – 2010 và học kỳ 1 năm học 2010 – 2011 từ 7.0 trở lên, không thi lại môn nào.

-       Gia đình thuộc diện khó khăn về kinh tế, diện xóa đói giảm nghèo (ưu tiên hộ nghèo chuẩn quốc gia hoặc chuẩn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

-       Tham gia tích cực các hoạt động Đoàn – Hội trong nhà trường và tại địa phương.

-       Không là sinh viên năm cuối hoặc đang trong thời gian đi thực tập.

 

 1. Hồ sơ học bổng gồm:

-       Đơn đề nghị được nhận học bổng của Hội Liên hiệp thanh viên Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao năm 2011 (viết tay).

-       Bảng điểm học kỳ 2 năm học 2009 – 2010 và học kỳ 1 năm học 2010 – 2011 phải được xác nhận (ký tên, đóng dấu) của đại diện lãnh đạo Ban Giám hiệu nhà trường.

-       Giấy chứng nhận sinh hoạt Đoàn – Hội.

-       Bản sao chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, thẻ sinh viên.

-       Giấy xác nhận gia đình khó khăn của chính quyền địa phương nơi cư trú.

-       Xác nhận của Ủy ban Hội Huyện – Thị - Thành.


 1. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ:

-       Thời gian: từ ngày ra thông báo đến 17h00 ngày 26/07/2011.

-       Địa điểm: Văn phòng Đoàn – Hội (P. 106), 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3.

 

      Ban Thư ký Hội Sinh viên trường thông báo các cơ sở Hội được biết và đề nghị nhanh chóng thông tin cho các bạn Sinh viên về thông báo này.

Untitled 1
THÔNG BÁO NHANH
 • Triển khai hệ thống Hành chính nội bộ
  Từ ngày 01/10/2014 tất cả các Văn bản triển khai của Đoàn - Hội sẽ được chuyển về hệ thống hành chính nội bộ của Đoàn trường và HSV trường. Mục Văn bản trên website là các biểu mẫu phục vụ công tác.
 • THÔNG TIN RÚT SỔ ĐOÀN VIÊN
  Ban tổ chức Đoàn trường thông tin đến các bạn Đoàn viên - sinh viên hệ Đại học khóa 2011  nhanh chóng liên hệ văn phòng Đoàn trường P106 - cơ sở 97 Võ Văn Tần ( trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6) để làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn và rút sổ Đoàn từ hôm nay đến hết 30/12/2016.
  Trân trọng!
 • Mời bạn đến nhận thư
  Hiện nay thư của tất cả các bạn sinh viên trường nếu để địa chỉ là 97 Võ Văn Tần. Đều được chuyển về P.106 tại lầu 01. Các bạn chú ý đến nhận thư nhé !
    
LIÊN KẾT VÀ QUẢNG BÁ