Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hỗ trợ Sinh viên
Học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2011

Căn cứ vào thông báo số 09/TB-HTSV về chương trình học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2011 của Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh, nằm trong chương trình “Vì ngày mai phát triển” của báo Tuổi trẻ dành cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thuộc 7 tỉnh miền Đông Nam bộ vừa đậu vào các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Nay Ban Thư Ký Hội Sinh viên trường thông báo cho các cơ sở Hội như sau:

1.  Số lượng: 40 suất

Trị giá: 5.000.000 đồng/suất

2.  Đối tượng – Tiêu chuẩn:

-     Sinh viên năm nhất vừa trúng tuyển và theo học vào trường năm học 2011 – 2012

-     Có hộ khẩu thường trú tại khu vực miền Đông Nam Bộ (Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu).

-     Có tổng điểm trúng tuyển 3 môn thi từ 19 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên).

-     Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nếu không được, có nguy cơ bỏ học nếu không được giúp đỡ, ưu tiên cho các bạn trúng tuyển nguyện vọng 1, có điểm cao, mồ côi cha hoặc mẹ, nhiệt tình tham gia công tác Đoàn thể, xã hội.

-     Chưa nhận học bổng xã hội trong năm học 2010 – 2011.

3.  Thời gian:

-     Thời gian nộp hồ sơ: hạn chót 6/9/2011

-     Thời gian trao học bổng: Dự kiến đầu tháng 10 năm 2011

4.   Hồ sơ học bổng bao gồm:

-     Thư đề bạt nguyện vọng có xác nhận của Đoàn TNCS – Hội Sinh viên trường (theo mẫu đính kèm hoặc tải về từ website www.hotrosinhvien.vn).

-     Thư giới thiệu về hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập.

-     Bản sao Giấy xác nhận gia đình khó khăn, gia đình chính sách hoặc sổ hộ nghèo có công chứng.

-     Bản sao giấy báo nhập học hoặc giấy báo trúng tuyển có thể hiện số điểm đạt được do trường dự thi cung cấp – có xác nhận của trường hoặc có công chứng.

-     Bản sao CMND

 Nay Ban Thư Ký Hội Sinh viên trường đề nghị các cơ sở Hội theo dõi các hồ sơ nhập học trong lúc thu hồ sơ, lập danh sách và thông báo cho các bạn sinh viên đủ tiêu chuẩn. Hồ sơ nộp trực tiếp tại Văn phòng Đoàn – Hội (P.106, 97 Võ Văn Tần , P.6, Q.3, Tp.HCM) chậm nhất ngày 07/09/2011.

Untitled 1
THÔNG BÁO NHANH
 • Triển khai hệ thống Hành chính nội bộ
  Từ ngày 01/10/2014 tất cả các Văn bản triển khai của Đoàn - Hội sẽ được chuyển về hệ thống hành chính nội bộ của Đoàn trường và HSV trường. Mục Văn bản trên website là các biểu mẫu phục vụ công tác.
 • THÔNG TIN RÚT SỔ ĐOÀN VIÊN
  Ban tổ chức Đoàn trường thông tin đến các bạn Đoàn viên - sinh viên hệ Đại học khóa 2011  nhanh chóng liên hệ văn phòng Đoàn trường P106 - cơ sở 97 Võ Văn Tần ( trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6) để làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn và rút sổ Đoàn từ hôm nay đến hết 30/12/2016.
  Trân trọng!
 • Mời bạn đến nhận thư
  Hiện nay thư của tất cả các bạn sinh viên trường nếu để địa chỉ là 97 Võ Văn Tần. Đều được chuyển về P.106 tại lầu 01. Các bạn chú ý đến nhận thư nhé !
    
LIÊN KẾT VÀ QUẢNG BÁ