Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Huấn luyện - Kỹ năng
Danh hiệu học sinh 3 rèn luyện

Danh hiệu Học sinh tiêu biểu 3 rèn luyện là danh hiệu ý nghĩa dành riêng cho các bạn Học sinh Trung cấp chuyên nghiệp trường ĐH Mở Tp. Hồ Chí Minh. Danh hiệu được xét duyệt, bình chọn và trao tặng hằng năm vào cuối mỗi năm học dành cho những bạn đăng ký tham gia chương trình. Để tham gia chương trình bạn vui lòng cung cấp các thông tin dưới đây và đăng ký những tiêu chí bạn sẽ phấn đấu để đạt được từ nay đến 20/03/2012. (Xin vui lòng xem thêm chi tiết trong trang web này hoặc tại Vp Đoàn - Hội 97 Võ Văn Tần, p.6, Q.3)

Untitled 1
THÔNG BÁO NHANH
 • Triển khai hệ thống Hành chính nội bộ
  Từ ngày 01/10/2014 tất cả các Văn bản triển khai của Đoàn - Hội sẽ được chuyển về hệ thống hành chính nội bộ của Đoàn trường và HSV trường. Mục Văn bản trên website là các biểu mẫu phục vụ công tác.
 • THÔNG TIN RÚT SỔ ĐOÀN VIÊN
  Ban tổ chức Đoàn trường thông tin đến các bạn Đoàn viên - sinh viên hệ Đại học khóa 2011  nhanh chóng liên hệ văn phòng Đoàn trường P106 - cơ sở 97 Võ Văn Tần ( trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6) để làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn và rút sổ Đoàn từ hôm nay đến hết 30/12/2016.
  Trân trọng!
 • Mời bạn đến nhận thư
  Hiện nay thư của tất cả các bạn sinh viên trường nếu để địa chỉ là 97 Võ Văn Tần. Đều được chuyển về P.106 tại lầu 01. Các bạn chú ý đến nhận thư nhé !
    
LIÊN KẾT VÀ QUẢNG BÁ