Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Huấn luyện - Kỹ năng
Đào tạo trực tuyến Khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp

Chương trình nhằm tạo sự gắn kết giữa sinh viên và doanh nhân trẻ. Các giảng viên, doanh nhân sẽ truyền đạt kỹ năng, kiến thức thực tế cho sinh viên năm thứ 3 trở lên về khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp. Chương trình được thực hiện theo Quyết định số 103/2008/QĐ-TTg ngày 21/07/2008 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án “Hỗ trợ thanh niên học nghề và tạo việc làm giai đoạn 2008-2015” và Quyết định số 761 QĐ/TWĐTN ngày 11/08/2009 của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn về việc phê duyệt Dự án “Tư vấn, hỗ trợ thanh niên khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp”; Để đăng ký tham gia học trực tuyến và đăng ký tham gia hội thảo giới thiệu về chương trình học. Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các yêu cầu sau:

Để đăng ký tham gia học trực tuyến và đăng ký tham gia hội thảo giới thiệu về chương trình học. Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các yêu cầu sau:

Untitled 1
THÔNG BÁO NHANH
 • Triển khai hệ thống Hành chính nội bộ
  Từ ngày 01/10/2014 tất cả các Văn bản triển khai của Đoàn - Hội sẽ được chuyển về hệ thống hành chính nội bộ của Đoàn trường và HSV trường. Mục Văn bản trên website là các biểu mẫu phục vụ công tác.
 • THÔNG TIN RÚT SỔ ĐOÀN VIÊN
  Ban tổ chức Đoàn trường thông tin đến các bạn Đoàn viên - sinh viên hệ Đại học khóa 2011  nhanh chóng liên hệ văn phòng Đoàn trường P106 - cơ sở 97 Võ Văn Tần ( trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6) để làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn và rút sổ Đoàn từ hôm nay đến hết 30/12/2016.
  Trân trọng!
 • Mời bạn đến nhận thư
  Hiện nay thư của tất cả các bạn sinh viên trường nếu để địa chỉ là 97 Võ Văn Tần. Đều được chuyển về P.106 tại lầu 01. Các bạn chú ý đến nhận thư nhé !
    
LIÊN KẾT VÀ QUẢNG BÁ