Hoạt động của Báo Tiếng Anh (The FFL Journal)
Bạn là người dám ước mơ?

Đã bao giờ bạn ước mơ được làm điều đó mới mẻ?

Hay đã từng một lần ước mơ đi đến một miền đất mới, gặp những con người mới và trải nghiệm những cảm giác thực tế mà không một sách vở nào có thể mang lại?

Hãy để “ĐÔI CÁNH DAEDALUS” dẫn đường cho bạn!

Tọa đàm “Đôi cánh Daedalus” do The FFL Journal tổ chức, nhằm mang đến một cái nhìn khái quát về các cơ hội quốc tế mà các bạn hoàn toàn có khả năng tham gia. Tọa đàm được thực hiện với sự chia sẻ từ 3 diễn giả trẻ, “dám nghĩ, dám làm”:

- Nguyễn Trần Phi Yến, hiện là giảng viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp HCM. Sau nhiều hoạt động ở Hoa Kì, Philippines, Ấn Độ, bạn đang khởi nghiệp của mình với ZigZag Career;

- Trần Xuân Diễm Phương, sinh viên Đại Học Hoa Sen. Hành trang của bạn vừa có cả những chuyến đi thực tế nước ngoài vừa là sự thành công của dự án “Mơ xa chân đạp đất”;

- Tôn Nữ Tường Vy, sinh viên Đại học Mở Tp.HCM, đại biểu của nhiều chương trình quốc tế uy tín như World Innovation Summit for Education, Mekong Peace Journey... Các trải nghiệm thực tế và một số lưu ý sẽ được bạn chia sẻ trong buổi tọa đàm.

Nội dung tọa đàm:

- Chia sẻ các câu chuyện thực tế

- Kinh nghiệm làm hồ sơ đăng kí và mời tài trợ

- Tìm kiếm thông tin hiệu quả

- Networking

Họ đã bay được trên Đôi cánh Daedalus của riêng mình. Còn bạn thì sao? :)

Hãy tham dự tọa đàm “Đôi cánh Daedalus”, bằng cách điền thông tin đầy đủ vào link sau:

Hạn chót: 23:59, 04/12/2012.

Thời gian tổ chức: 13:30, 08/12/2012 (thứ 7)

Địa điểm: thông báo sau cho các bạn đăng kí tham dự

Phí tham gia: 15.000/người.

Đơn vị tổ chức: The FFL Journal – Tờ báo học thuật khoa Ngoại Ngữ trường Đại Học Mở TP HCM

Mọi chi tiết liên hệ: Ms. Thiện - Email: lamhoangthien3b@gmail.com - ĐT: 0168 4070 135

“BẦU TRỜI! NẾU CHÚNG TA BIẾT BAY, KHÔNG AI CÓ THỂ BỎ TÙ TÂM TRÍ TA ĐƯỢC” - DAEDALUS