Thông báo
Thông báo về việc triển khai hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông"
Phòng Công tác chính trị & Học sinh sinh viên thông báo về việc triển khai hoạt động hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông" như sau:

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                   CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TP.HCM                    Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số: 1163/TB-ĐHM                                          Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 07 tháng 11 năm 2012

THÔNG BÁO

V/v triển khai hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông”.

Thực hiện công văn số 7416/BGDĐT-CTHSSV ngày 05/11/2012 của Bộ Giáo dục và đào tạo về việc triển khai hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2012 theo kế hoạch số 242/KH-UBATGTQG ngày 04 tháng 9 năm 2012 của Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia. Nhà Trường thông báo đến toàn thể học sinh sinh viên đang theo học tại Trường như sau:

Vào tuần lễ từ ngày 12/11 đến 19/11/2012, đầu một buổi học trong tuần nhà Trường đề nghị Ban cán sự các lớp tổ chức cho học sinh sinh viên buổi Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông bằng hình thức đọc diễn văn tưởng niệm của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tại Website: http://ntsc.gov.vn/home và dành một phút mặc niệm, qua đó tăng cường ý thức chấp hành luật giao thông đường bộ góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông gây sự tổn thất của Xã hội.

Đề nghị quý Thầy, Cô giảng viên tạo điều kiện cho học sinh sinh viên thực hiện tốt tinh thần thông báo này.

Trân trọng.

Nơi nhận:

-    Ban giám hiệu “để biết”

-    Các Khoa, Ban, CTĐTĐB “để báo cáo”

-    Ban cán sự các lớp “để thực hiện”

-   Lưu VT.

(đã ký)