Skip Ribbon Commands
Skip to main content
TCXD Đoàn
Trang cập nhật thông tin Đoàn viên

Hiện nay Ban thường vụ Đoàn trường đang hoàn tất Hệ thống Quản Lý Đoàn viên. Tuy nhiên về cơ sở Dữ liệu Đoàn viên tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa đầy đủ. Nay Ban thường vụ Đoàn trường triển khai lại mẫu lý lịch trích ngang mới  để tổng hợp và đưa vào hệ thống. Kính mong tất cả các cơ sở Đoàn và các Đoàn viên hiện đang công tác và học tập tại trường thực hiện theo bảng sau:

Untitled 1
THÔNG BÁO NHANH
 • Triển khai hệ thống Hành chính nội bộ
  Từ ngày 01/10/2014 tất cả các Văn bản triển khai của Đoàn - Hội sẽ được chuyển về hệ thống hành chính nội bộ của Đoàn trường và HSV trường. Mục Văn bản trên website là các biểu mẫu phục vụ công tác.
 • THÔNG TIN RÚT SỔ ĐOÀN VIÊN
  Ban tổ chức Đoàn trường thông tin đến các bạn Đoàn viên - sinh viên hệ Đại học khóa 2011  nhanh chóng liên hệ văn phòng Đoàn trường P106 - cơ sở 97 Võ Văn Tần ( trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6) để làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn và rút sổ Đoàn từ hôm nay đến hết 30/12/2016.
  Trân trọng!
 • Mời bạn đến nhận thư
  Hiện nay thư của tất cả các bạn sinh viên trường nếu để địa chỉ là 97 Võ Văn Tần. Đều được chuyển về P.106 tại lầu 01. Các bạn chú ý đến nhận thư nhé !
    
LIÊN KẾT VÀ QUẢNG BÁ