Lịch chiếu bộ phim tư liệu "Nông nghiệp nào để nuôi 6 tỷ người trên trái đất?"

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Trường Đại học Mở TP.HCM trân trọng mời quí anh/chị đến xem buổi chiếu ra mắt cuốn phim “Nông nghiệp nào để nuôi 6 tỷ người trên Trái đất?”.

Cuốn phim dài 90 phút, đặt ra nhiều vấn đề thiết yếu trong sản xuất nông nghiệp hiện đại và gợi mở ý tưởng cho tương lai. Đây là cuốn phim nằm trong tập “Trái Đất nhìn từ bầu trời” (Vu du ciel) của Yann Arthus-Bertrand, tác giả cuốn phim nổi tiếng “HOME đã được đồng chiếu tại 134 quốc gia trên thế giới năm 2009 (và tại Đại học Mở năm 2011 với tựa đề “Trái đất, ngôi nhà chung của chúng ta”). Trung tâm Nghiên cứu Phát triển của Trường Đại học Mở đã xin phép nhà sản xuất quyền được chuyển ngữ và công chiếu trên tinh thần vô vụ lợi.

Từ khóa: cách mạng xanh, chăn nuôi theo công nghệ cao, công nghệ biến đổi gen, nông dân, mô hình sản xuất hữu cơ và phân phối nhỏ theo hộ gia đình, Pháp, Ấn Độ, Israel, Áo, Indonesia.

Phim chiếu vào ngày thứ năm 10/01/2013, lúc 14g00

Địa điểm: phòng 501

Trường Đại học Mở, 97 Võ Văn Tần, Quận 3, TPHCM

Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Trường Đại học Mở TP.HCM