Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức học tập
Học bổng toàn phần bậc thạc sĩ tại Bỉ

Thứ Sáu, 21/09/2012, 10:59 (GMT+7)

40 học bổng toàn phần bậc thạc sĩ tại Bỉ

TTO - Chính phủ Vương quốc Bỉ thông báo cấp 40 suất học bổng toàn phần bậc thạc sĩ năm học 2013-2014 cho các cán bộ trẻ tuổi Việt Nam. Các khóa đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh tại các trường ĐH Bỉ.

Mỗi suất học bổng toàn phần sẽ bao gồm vé máy bay khứ hồi đến Bỉ, toàn bộ học phí, bảo hiểm y tế cơ bản, học bổng hằng tháng và các khoản trợ cấp khác.

Đối tượng dự tuyển: tất cả các thí sinh từ mọi vùng, miền của Việt Nam, từ các cơ quan chính phủ, các tổ chức xã hội và khu vực tư nhân. Ứng viên tham gia dự tuyển cần có thành tích học tập tốt và kinh nghiệm làm việc phù hợp với nội dung khóa học lựa chọn. Phụ nữ và những người ở vùng sâu vùng xa được đặc biệt khuyến khích nộp hồ sơ xin học bổng.

Điều kiện dự tuyển: là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc tại Việt Nam, không quá 35 tuổi tại thời điểm nộp đơn; tốt nghiệp đại học chính quy; có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc (kể từ khi chính thức tốt nghiệp đại học cho đến thời điểm nộp đơn) phù hợp với ngành học thạc sĩ định theo học; tiếng Anh tối thiểu IELTS 6.5 hoặc 550 TOEFL pBT hoặc 79 TOEFL iBT; tiếng Pháp tối thiểu TCF 350 hoặc DEFL B1.

Thời gian nhận đơn từ nay đến hết ngày 10-12.

Ứng viên có thể tham khảo chi tiết thông tin tại địa chỉ: www.diplomatie.be/hanoivn/default.asp?id=30&mnu=30.

MINH GIẢNG

(nguồn:

http://tuoitre.vn/Giao-duc/Du-hoc/511170/40-hoc-bong-toan-phan-bac-thac-si-tai-Bi.html