Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Phong trào
Chào bạn "Đồng Hành"

Bạn đã bao nhiêu tuổi rồi? Bạn có biết mình là niềm tin là niềm hãnh diện của biết bao nhiêu người?

Bạn đã thổi vào mùa thi tuyển sinh, một cơn gió lạ, cơn gió của  niềm yêu thương, san sẻ và thành công. Bạn sẽ mang đến cho rất nhiều thí sinh sự vững tin hơn ,sự chia sẻ cần thiết nhất để có thể bước vào một trang sử mới của đời mình.

Ngày đầu tiên tôi biết bạn là mùa tuyển sinh 2010, một buổi sáng tuyệt vời với đầy những hoài bão và ước mơ sắp được thực hiện. Nhưng bạn biết không, cũng chính buổi sáng đó tôi lo lắm, không biết mình có đủ bản lĩnh và may mắn vượt qua mùa thi này không? Trên đường đến địa điểm thi tôi chợt bắt gặp những gương mặt, những con người lạ lẫm mà thân quen, những con người nhiệt huyết với tuổi trẻ nóng bỏng ra sức xây dựng tương lai. Ở đó chỉ có những tình yêu cao đẹp giữa con người với con người, giữa những trái tim đồng cảm, biến những điều không thể thành có thể. Cũng chính vì vậy mà tôi đã đến với các bạn!!! 
Trên cả bầu nhiệt huyết lòng đam mê của tuổi trẻ. Ngày đầu bước vào một hội trường lớn với những con người sẽ tạo nên một kì tích., tôi thấy mình nhỏ bé và cũng không hiểu vì sao các chiến sĩ ta năng động, tự tin đến vậy… hay là do bản thân mình quá nhút nhát?
Được xếp vào đội Kế hoạch – Tài chính - Hậu cần, bao nhiêu điều ấp ủ giờ cũng có cơ hội để thực hiện, nhưng cũng có bấy nhiêu khó khăn trở ngại.
Là chiến sĩ thích lắm, ngày đầu tiên trực điện thoại hồi hộp, không biết nói thế nào nói cho người ta hiểu, nhưng rồi ngày đầu cũng qua, ngày đầu tiên, sao mà nhớ mãi! Thương lắm các chiến sĩ ta dầm mưa dãi nắng mà không đủ cơm tình nguyện, thương lắm các bạn ngồi trực mà đói lả cả người. Thương lắm những lúc trực điện thoại báo phần cơm mà ai cũng buồn vì không biết phải chia như thế nào cho vừa với số lượng chiến sĩ ta. Nhớ những lúc các bạn phải dậy sớm khảo sát xe buýt, rồi đi bộ gần hai tiếng đồng hồ, hay các bạn tập san hào hứng cho ra tác phẩm đầu tay, và còn nhiều lắm những khó khăn trở ngại, nhưng vẫn với một mong muốn một khẩu hiệu  hành động “chúng tôi đi cùng thành công của bạn” 
Có tham gia mới biết thực tế như thế nào? Để có được chỗ trọ cho thí sinh, để có được bữa cơm tình nguyện các chiến sĩ ta đã phải vất vả như thế nào?
Nhưng bạn ơi, chúng tôi sẽ luôn bên bạn để cùng nhau vẽ lên những giấc mơ đẹp nhất của đời người.
Chào bạn nhé, mình đi vì sức trẻ đây… Đi vì những hoàn cảnh, mảnh đời cần mình…
Chào bạn!!!
Untitled 1
THÔNG BÁO NHANH
 • Triển khai hệ thống Hành chính nội bộ
  Từ ngày 01/10/2014 tất cả các Văn bản triển khai của Đoàn - Hội sẽ được chuyển về hệ thống hành chính nội bộ của Đoàn trường và HSV trường. Mục Văn bản trên website là các biểu mẫu phục vụ công tác.
 • THÔNG TIN RÚT SỔ ĐOÀN VIÊN
  Ban tổ chức Đoàn trường thông tin đến các bạn Đoàn viên - sinh viên hệ Đại học khóa 2011  nhanh chóng liên hệ văn phòng Đoàn trường P106 - cơ sở 97 Võ Văn Tần ( trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6) để làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn và rút sổ Đoàn từ hôm nay đến hết 30/12/2016.
  Trân trọng!
 • Mời bạn đến nhận thư
  Hiện nay thư của tất cả các bạn sinh viên trường nếu để địa chỉ là 97 Võ Văn Tần. Đều được chuyển về P.106 tại lầu 01. Các bạn chú ý đến nhận thư nhé !
    
LIÊN KẾT VÀ QUẢNG BÁ