Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Phong trào
Ngày hội Thanh niên nói và Hành động.

Bạn là tuổi trẻ bạn là thanh niên, bạn là sinh viên trường ĐH Mở Tp.HCM. Mỗi ngày thời gian trôi qua và kết thúc theo một lẽ thông thường. Nhưng ngày 20/03/2011 tại 422 Đào Duy Anh, đừng để thời gian trôi qua một cách vô ích. Bạn đã bao giờ dám nói lên chính kiến của mình, bạn đã bao giờ hành động để vươn tới thành công và tạo nên sự thay đổi. Hãy thực hiện điều đó từ 15g00 đến 20g30 tại cơ sở trên của trường ĐH Mở Tp.HCM. Hãy đến và cùng chúng tôi tạo nên sự khác biệt, tạo nên kỷ lục Bức tường phản chiếu, kỷ lục Hàng cây ý tưởng Hành động Khởi nghiệp nhỏ cho ý nghĩa lớn để cùng chăm lo cho bạn bè xung quanh.

Chương trình chi tiết như sau:

15g00 - 16g55: Chương 1: Tiếng Nói Thanh Niên

- Các bạn sẽ cùng chúng tôi thực hiện Bức tường phản chiếu bằng cách ghi những điều tốt đẹp và bạn tự hào về trường mình trên bức tường màu trắng. Và ghi những điều chưa tốt chưa đẹp ở trường vào Bức tường màu xám. Đây là cách để chúng ta nói lên tiếng nói của chúng ta.

- Các bạn là tuổi trẻ ĐH Mở Tp.HCM, liệu chúng ta có thể có hơn 3000 ý tưởng về các hoạt động ngoại khóa trong một ngày ? Điều đó là có thể nếu bạn và tất cả những người bạn chúng ta cùng hành động. Trong ngày này, bạn sẽ thấy hàng cây dài gần 12 mét và chúng chẳng có chiếc lá nào. Bạn hãy nhận chiếu lá từ Ban tổ chức, ghi ý tưởng mình lên đấy và nhớ dán làm sao để cành cây đầy lá nhé. Đây cũng là một hình tượng chúng tôi muốn các bạn cùng chung tay tạo nên mảng xanh bằng những hành động nhỏ. Hãy nhớ ghé Hàng cây ý tưởng !

- Song song đó, các bạn còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc và cùng lắng nghe cuộc thi hùng biện Tiếng nói Thanh niên.

- Chú ý chú ý: Bạn nhớ ghi tên mình vào danh sách của BTC để cuối ngày nhận giấy chứng nhận đã tham gia chương trình ngày 20/03 nhé ! Đó là một minh chứng tuyệt với bạn là một trong những thanh niên đã Nói và Hành động.

17g00 - 18g30: Chương 2: Thanh niên hành động.

-  Nhớ ghé các gian hàng Khởi nghiệp nhỏ cho ý nghĩa lớn của các khao nhé. Vì sao nhỉ ? Vì chỉ cần một món ăn bạn mua là bạn đã đóng góp phần lợi nhuận vào quỹ hỗ trợ sinh viên rồi đấy. Điều đó thật ý nghĩa đúng không. Sao không hành động nhỉ ! Vừa ăn no nê lại vừa làm điều tốt ! hãy hành động nhé !

18g30 - 20g30: Chương 3: Ngọn lửa thanh niên

- Chà ! Bạn có biết trường chúng ta trong năm qua là trường duy nhất đã ẵm luôn hai giải nhất trong nghiên cứu khoa học Eureka của Tp. Hồ Chí Minh không ? Sao lại có thể tài thế nhỉ. hãy đặt câu hỏi thật nhiều đến các anh chị để học hỏi kinh nghiệm nhé. và còn gì tự hào hơn khi năm sau biết đâu qua phần giao lưu này, bạn lại giành chiến thắng trong học tập và Nghiên cứu khoa học.

- Bạn có biết danh hiệu sinh viên 5 tốt không ? Nhớ đến để giao lưu cùng anh Dương Bính Cường - SV khoa Công nghệ Thông tin phải học tập từ 8 phẩy trở lên, nghiên cứu khoa học đạt giải thành phố, giao tiếp tiếng Anh trình độ C trở lên, lại vừa là cán bộ Đoàn - Hội. Sao anh ấy lại làm được nhỉ ? Bí mật gì ở đây ? Ngày mai nhờ bạn khám phá nhé !

Cuối cùng đừng quên gặp lại nhau vào lúc 20g30 để nhận giấy chứng nhận mình đã có những công lao đóng góp trong ngày hội. Để thành công hãy loan tin đến bạn bè cùng tham gia nhé !

NHỚ CÓ MẶT VÀO LÚC 15G00 NGÀY 20/03/2011 TẠI 422 ĐÀO DUY ANH, P.9, PHÚ NHUẬN. XEM BẢN ĐỒ DƯỚI ĐÂY NÀY VÀ HÃY CÙNG VẬN ĐỘNG BẠN BÈ TẠO NÊN NHỮNG KỶ LỤC !

 

HOẶC XEM TẠI ĐÂY
Xem Bản đồ cỡ lớn hơn
Untitled 1
THÔNG BÁO NHANH
 • Triển khai hệ thống Hành chính nội bộ
  Từ ngày 01/10/2014 tất cả các Văn bản triển khai của Đoàn - Hội sẽ được chuyển về hệ thống hành chính nội bộ của Đoàn trường và HSV trường. Mục Văn bản trên website là các biểu mẫu phục vụ công tác.
 • THÔNG TIN RÚT SỔ ĐOÀN VIÊN
  Ban tổ chức Đoàn trường thông tin đến các bạn Đoàn viên - sinh viên hệ Đại học khóa 2011  nhanh chóng liên hệ văn phòng Đoàn trường P106 - cơ sở 97 Võ Văn Tần ( trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6) để làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn và rút sổ Đoàn từ hôm nay đến hết 30/12/2016.
  Trân trọng!
 • Mời bạn đến nhận thư
  Hiện nay thư của tất cả các bạn sinh viên trường nếu để địa chỉ là 97 Võ Văn Tần. Đều được chuyển về P.106 tại lầu 01. Các bạn chú ý đến nhận thư nhé !
    
LIÊN KẾT VÀ QUẢNG BÁ