Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Phong trào
Cuộc thi hát tiếng Anh Raise your voice 2012

Cuộc thi hát tiếng Anh Raise your voice là cuộc thi do CLB The Sun – khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Mở Tp.HCM tổ chức định kỳ hằng năm. Sau mỗi kỳ tổ chức, cuộc thi đã có những cải tiến và càng ngày càng thu hút đông đảo SV tham gia.

Raise your voice lần 3 năm 2012 tổ chức kéo dài từ ngày 25/5 – 09/6/2012. Với quy mô cấp thành, cuộc thi đã thu hút đông đảo SV đến từ hơn 20 trường Đại học, Cao đẳng, học viện trong địa bàn thành phố đăng ký tham gia như ĐH KHXH&NV, ĐH KHTN, ĐH Kinh tế, ĐH Sư phạm, ĐH Kiến trúc, ĐH Y Phạm Ngọc Thạch, ĐH Kinh Tế - Luật, ĐH Tài chính marketing, Học viện hàng không, Nhạc viện… Cuộc thi không chỉ là cơ hội cho các bạn được giao lưu học hỏi cùng phát triển năng khiếu trình diễn tự tin trên sân khấu lớn mà còn là cơ hội phát triển khả năng nghe và nói tiếng Anh qua các bài hát quốc tế được nhiều người ưa thích.

Cuộc thi được tổ chức thành hai vòng, ng Sơ khảo diễn ra vào ngày 25/5/2012 tại cơ sở 422 Đào Duy Anh, P.9, Phú Nhuận; vòng Chung khảo diễn ra vào ngày 09/6/2012 tại Hội trường lầu 6, 97 Võ Văn Tần.

Năm nay, BTC cuộc thi đã nâng mức giải thưởng, cụ thể như sau:  

1 giải I:                                                                            1.000.000đ

1 giải II:                                                                          700.000đ

1 giải III:                                                                        500.000đ

2 giải Khuyến khích:                                                    300.000đ/giải

1 giải nhóm trình diễn xuất sắc nhất:                       500.000đ      

Ngoài ra, 15 tiết mục lọt vào vòng Chung kết sẽ nhận được:

+ Quà tặng từ nhà tài trợ Công ty Cổ phần Vi tính Lạc Việt

+ Giấy chứng nhận tham gia cuộc thi do trường Đại học Mở TP.HCM cấp. 

Được biết, thành phần Ban giám khảo năm nay cũng có nhiều thay đổi nhằm nâng cao chất lượng cuộc thi. Bên cạnh giảng viên ngành tiếng Anh tại khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Mở TP.HCM là sự xuất hiện của chuyên gia người nước ngoài đang giảng dạy tại khoa cùng đại diện Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM. BGK không những có chuyên môn về ngoại ngữ, mà còn nắm vững các lý thuyết cũng như kỹ thuật về thanh nhạc. Điều này giúp cho cuộc thi hát tiếng Anh Raise your voice lần 3 năm 2012 trở nên thú vị hơn, thu hút nhiều thí sinh chất lượng cao đến từ các trường.

Các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu tham gia cuộc thi có thể tìm hiểu thông tin về cuộc thi qua Facebook RAISE YOUR VOICE 2012 - TSC'S SINGING CONTEST

http://www.facebook.com/events/292541034158780/

hoặc website:
http://www.ou.edu.vn/nn/Pages/cuoc-thi-raise-your-voice.aspx

Hoặc liên hệ trực tiếp CLB The Sun – khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Mở Tp.HCM

Mr. Hoàng Sơn – 0939 343 994

Ms. Thanh Thúy – 01268 997 661

Ms. Phương Hạnh – 0987 874 350
hoặc email tới:
the_sun_club@yahoo.comĐịa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Đặc biệt, năm nay BTC cuộc thi đã vận động được sự hỗ trợ từ nhiều đơn vị như công ty cổ phần vi tính Lạc Việt, công ty TNHH thương mại dịch vụ Thăng Long Vina và đặc biệt là công ty cổ phần AMA với vai trò nhà tài trợ vàng cho cuộc thi, cụ thể: 

Chương trình tiếng Anh dành cho sinh viên AMA

 

Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Clerverlearn Việt Nam do Tập Đoàn Cleverlearn Inc. Hoa Kỳ sáng lập năm 1999 tại Hoa Kỳ. Năm 2003, Cleverlearn chính thức có mặt tại Việt Nam và luôn được đánh giá là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín, chất lượng hàng đầu với hơn 10 ngàn học viên đang theo học. Tháng 7 năm 2010, tại Việt Nam, Cleverlearn đã ký kết hợp tác trị giá 3 triệu USD với American Academy - một đơn vị đào tạo Anh Ngữ hàng đầu thế giới có nguồn gốc từ (Hiệp Hội Công Nghệ & Quản Trị Hoa Kỳ) để cung cấp nội dung đào tạo và quy trình quản trị nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy Anh Ngữ tại 9 cơ sở của Cleverlearn VN. Vào ngày 20/02/2012, được sự cho phép của Cục Sở Hữu Trí Tuệ và Sở Giáo Dục – Đào Tạo Tp.Hồ Chí Minh, Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Cleverlearn sẽ chính thức sát nhập và nâng cấp thành Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế American Academy (viết tắt là AMA).

            Nhằm thích nghi với sự vận động và phát triển của nền kinh tế toàn cầu trong một thế giới phẳng, nhằm nâng cao khả năng tra khảo và nghiên cứu tài liệu bằng tiếng Anh cho sinh viên cũng như đáp ứng mong đợi của các nhà tuyển dụng trong tương lai, với chi phí thấp và phù hợp dành cho sinh viên, Trung Tâm Anh Ngữ AMA rất hân hạnh hỗ trợ sinh viên trong việc nâng cao bốn kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh, cũng như giúp sinh viên đạt được điểm TOEIC,  TOEFL, IELTS cao trong kỳ thi quốc tế. 

Quyền lợi của sinh viên:

            Tiết kiệm gần 70% học phí 

            Có 80-90% cơ hội làm việc ngay khi tốt nghiệp 

            Cơ hội giao lưu thêm với các bạn cùng trang lứa 

            Hỗ trợ Miễn Phí thi kiểm tra đánh giá trình độ đầu vào theo tiêu chuẩn quốc tế, qui đổi theo thang điểm TOEIC & TOEFL iBT ( 12USD/học viên) 

 Hỗ trợ chương trình luyện kỹ năng viết từ 14h00 đến 16h30 chủ Nhật hàng tuần 

            Hỗ trợ chương trình luyện kỹ năng nói từ 14h00 đến 16h30 thứ bảy hàng tuần 

            Tham gia miễn phí các buổi hội thảo về TOEIC –TOEFL – IELTS 

            Tham gia miễn phí các khóa huấn luyện Kỹ Năng mềm dành cho sinh viên (1 tháng/lần).

            Một tài khoản học online cho mỗi học viên để học online sau các buổi học trên lớp, mỗi ngày một bài, suốt bảy ngày trong tuần Hỗ trợ phần mềm luyện Văn phạm & Viết; Nói và Phát âm của ETS Hoa Kỳ tại phòng lab của AMA suốt bảy ngày trong tuần từ  8 giờ sáng đến 8 giờ tối. Được học lại miễn phí hoàn toàn đối với những trường hợp không đạt chuẩn đầu ra. 

 Các chương trình của AMA:

            Ø  TOEIC

            Ø  TOEFL iBT 

            Ø  IELTS 

            Ø  COMMUNICATIVE ENGLISH

             Nội dung khóa học: 

 Có nhiều điểm mạnh khác biệt so với những Trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam: 

            · Giải đề thi ngay tại trên lớp. 

            · Liên tục được thi thử với những đề thi quốc tế trong suốt khóa học. 

            · Giáo viên tìm ra những lỗi của từng học viên thường mắc phải và cách khắc phục

            · Được đăng ký thi kỳ thi IELTS quốc tế ngay tại AMA để đảm bảo lợi thế “sân nhà” và sự ổn định về tâm lý làm bài khi bước vào kỳ thi thật
Untitled 1
THÔNG BÁO NHANH
 • Triển khai hệ thống Hành chính nội bộ
  Từ ngày 01/10/2014 tất cả các Văn bản triển khai của Đoàn - Hội sẽ được chuyển về hệ thống hành chính nội bộ của Đoàn trường và HSV trường. Mục Văn bản trên website là các biểu mẫu phục vụ công tác.
 • THÔNG TIN RÚT SỔ ĐOÀN VIÊN
  Ban tổ chức Đoàn trường thông tin đến các bạn Đoàn viên - sinh viên hệ Đại học khóa 2011  nhanh chóng liên hệ văn phòng Đoàn trường P106 - cơ sở 97 Võ Văn Tần ( trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6) để làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn và rút sổ Đoàn từ hôm nay đến hết 30/12/2016.
  Trân trọng!
 • Mời bạn đến nhận thư
  Hiện nay thư của tất cả các bạn sinh viên trường nếu để địa chỉ là 97 Võ Văn Tần. Đều được chuyển về P.106 tại lầu 01. Các bạn chú ý đến nhận thư nhé !
    
LIÊN KẾT VÀ QUẢNG BÁ