Kiểm tra minh chứng các hoạt động HK3/2013-2014
Đề nghị các sinh viên tiến hành kiểm tra các hoạt động đã tham gia và gửi phản hồi các trường hợp phát sinh ( nếu có ) cụ thể như sau : (Lưu ý: chỉ kiểm tra các hoạt động cấp Khoa trong học kỳ 3.2013-2014)
1. Thực hiện kiểm tra các hoạt động trong HK 3 năm học 2013 - 2014
- Sinh viên tiến hành kiểm tra theo link sau :
Lưu ý : user name là MSSV, mật khẩu là mật khẩu ĐKMH, sau khi đăng nhập thì nhấp vào " Đánh giá rèn luyện" ở trên cùng góc phải.
- Nếu không có thì thay đồi thì Click nút [xác nhận kết quả đánh giá]
- Thời gian thực hiện : từ ngày 15/12 đến hết ngày 31/12/2014.
2. Phản hồi thông tin khi có sự cố hoặc cần bổ sung thêm mình chứng các hoạt động:
- SV có thể liên hệ trực tiếp VP khoa để cung cấp minh chứng có liên quan hoặc phản hồi theo các bước sau: (Khoa có đường link phía dưới để phản hồi - thời hạn đến ngày 25/12/2014)
B1: Click chọn nút [phản hồi kết quả không chính xác]

B2: Nhập đầu đủ thông tin ( email, sđt và thông tin phản hồi ) -> Click nút [Gửi phản hồi ]

- Phản hồi từ ngày 15/12 đến hết ngày 31/12/2014.

Một số LƯU Ý trước khi đánh giá điểm RLSV : ( SV chỉ kiểm tra các hoạt động tham gia cấp Khoa làm minh chứng, còn hoạt động cấp trường thì nhà trường sẽ cập nhật sau)

- Đối với điểm RLSV của HK2: các bạn liệt kê ra tất cả hoạt động đã tham gia trong học kì.
- Đối với điểm RLSV của HK3: các bạn chỉ phản hồi những thông tin cần phản hồi.

- Trong mỗi biểu mẫu đều có mô tả, hướng dẫn chi tiết, cụ thể và rõ ràng các vấn đề liên quan tới việc đánh giá. (link đính kèm) viewform

CÁC BẠN VUI LÒNG ĐỌC HẾT, ĐẦY ĐỦ CÁC THÔNG TIN TRƯỚC KHI ĐÁNH GIÁ.
MỌI VẤN ĐỀ, SỰ CỐ XẢY RA VÌ LÝ DO KHÔNG ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SẼ KHÔNG ĐƯỢC GIẢI QUYẾT.

- Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp VP KHOA 210.