Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức
Lễ hội The Open Day 2014
The Open Day 2014 là lễ hội tập hợp tất cả các thông tin về sự kiện Chào mừng 25 năm thành lập trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh. Tham gia Lễ hội bạn sẽ được giao lưu cùng nhiều khách mời ấn tượng. Tham gia các Talk Show về Kỹ năng sống, Kỹ năng giao tiếp và ứng xử, Kỹ năng phối hợp trang phục bốn mùa... 

Ngoài ra bạn còn được tìm hiểu một cách chi tiết nhất về các câu lạc bộ tham gia trong Lễ hội. Bạn sẽ bắt gặp 11 quốc gia trong cộng đồng Asean và có dịp tìm hiểu giao lưu văn hóa về các quốc gia này. Hơn 25 trò chơi thử tài và thử trí sẽ giúp bạn khám phá nhiều điều thú vị. Tràn ngập không khí lễ hội đầy màu sắc và âm nhạc từ truyền thống đến hiện đại.

The Open Day 2014 mở cửa tự do cho tất cả sinh viên và học sinh. Tuy nhiên bạn sẽ là khách mời Vip của The Open Day 2014.

Chỉ có khách mời có mã số tham gia mới là khách VIP và có giấy xác nhận đã tham gia chương trình và quà tặng đặc biệt từ Ban tổ chức. Với vai trò là khách mời quan trọng của Ban tổ chức The Open Day 2014, bạn hãy cùng tham gia với chúng tôi theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập www.aoxanhou.com hay www.ou.edu.vn/dtn hay fanpage www.facebook.com/aoxanhou để đăng ký tham gia bằng cách nhấn vào mục ĐĂNG KÝ.

Bước 2: Mở email để xác nhận bạn đã đăng ký tham gia và nhận mã số tham gia của mình ngay khi vừa đăng ký xong. Bạn đã trở thành VIP của The Open Day 2014.

Bước 3: Có mặt tại 97 Võ Văn Tần vào lúc 7:30 ngày 21/12/2014 để Check in tại quầy Online và nhận Phiếu hành trình tham gia.

Bước 4: Tham gia các hoạt động gợi ý theo sơ đồ trong phiếu và đến quầy Offline để đóng dấu xác nhận đã tham gia.

CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG THE OPEN DAY 2014:

 1. THE OPEN TIMELINE: Trải nghiệm hành trình tham quan và khám phá những dịch vụ của Trường đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh dành cho bạn trong năm 2015. Bạn cũng sẽ có một chuyến du lịch ngắn đi ngược thời gian trở về quá khứ để thêm tự hào khi đã là OUER.

 

 1. THE STUDENT LIFE: Đời sống của sinh viên có thực sự như những gì bạn đã trải nghiệm ? Có điều gì trong cuộc đời khi là sinh viên bạn đã bỏ lỡ dù bây giờ bạn vẫn đang là sinh viên hoặc sắp trở thành Sinh viên OU ? Bạn có lúng túng khi không biết chọn món quà nào cho người yêu quý nhất của mình ? Chọn trang phục ra sao cho phù hợp với các dịp quan trọng ? Làm thể nào để tự vệ với những vấn đề áp lực trong đời sống và các sự cố bất ngờ ? Mời bạn cùng chia sẻ tại phòng The Student Life.
 2. THE STUDENT SKILL: Kỹ năng của chúng ta sẽ có từ đâu ? Làm thể nào để nâng cao kỹ năng của mình một cách hiệu quả ? Người thành công là người có thật nhiều kỹ năng trong cuộc sống. Hãy dành thời gian để xếp hàng trước phòng THE STUDENT SKILL nhé.
 3. THE OPEN WORLD CLUB: Hàng chục câu lạc bộ cùng hội tụ, hàng chục gian hàng trò chơi và thật nhiều thật nhiều phần quà thú vị đến từ các gian hàng tại sân trường. Đừng ra về tay không nhé vì quà tặng dành cho bạn rất nhiều.
 4. THE MUSIC GIFT: Hãy cùng hướng về sân khấu chính tại Sân trường vào các thời điểm 8g30 – 8g40 hoặc 09g30 – 09g45 và đặc biệt nhất lúc 11:00 để cùng đắm chìm trong không gian âm nhạc đỉnh cao nhất do chúng tôi dành cho bạn. Bạn cũng sẽ được trực tiếp gặp các thần tượng ca nhạc của mình.
 5. THE PICS GIFT: Còn gì thú vị hơn khi Check in cho chính mình trong Lễ hội đặc biệt có một không hai bằng những tấm hình chụp và in ngay với toàn cảnh Lễ hội và cùng đoàn diễu hành Carnival đại diện cho 11 quốc gia Đông Nam Á trong cộng đồng Asean năm 2015.
 6. CHÀO MỪNG NĂM THỨ 25: Một chương trình tổng hợp để tất cả chúng ta cùng khởi động cho năm thứ 25 của Trường đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh và bạn chính là thành viên vô cùng quan trọng của sự kiện này !

Cuối cùng, vì tất cả các bạn là người quan trọng của The Open Day 2014 nên hãy cùng chúng tôi tạo nên thành công cho The Open Day bằng các yêu cầu sau nhé:

-          Hãy xếp hàng trật tự khi các gian hàng quá đông.

-          Hãy xem thật kỹ các sơ đồ trong ngày hội trước khi bắt đầu hành trình khám phá của chính mình.

-          Niềm vui sẽ nhân đôi nếu chúng ta cùng tham dự với bạn bè và tất cả đều là VIP của The Open Day 2014. Hãy cùng chia sẻ thông tin về The Open Day 2014 với tất cả bạn bè kể cả với các bạn Học sinh PTTH mà bạn biết.

Hãy cùng The Open Day 2014 tạo nên một dấu ấn chào mừng 25 năm thành lập Trường và Chào năm 2015. Nào hãy bắt đầu trở thành VIP của The Open Day 2014 tại các trang web trên hoặc tại chính đường dẫn này: http://eepurl.com/-d3f9

Untitled 1
THÔNG BÁO NHANH
 • Triển khai hệ thống Hành chính nội bộ
  Từ ngày 01/10/2014 tất cả các Văn bản triển khai của Đoàn - Hội sẽ được chuyển về hệ thống hành chính nội bộ của Đoàn trường và HSV trường. Mục Văn bản trên website là các biểu mẫu phục vụ công tác.
 • THÔNG TIN RÚT SỔ ĐOÀN VIÊN
  Ban tổ chức Đoàn trường thông tin đến các bạn Đoàn viên - sinh viên hệ Đại học khóa 2011  nhanh chóng liên hệ văn phòng Đoàn trường P106 - cơ sở 97 Võ Văn Tần ( trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6) để làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn và rút sổ Đoàn từ hôm nay đến hết 30/12/2016.
  Trân trọng!
 • Mời bạn đến nhận thư
  Hiện nay thư của tất cả các bạn sinh viên trường nếu để địa chỉ là 97 Võ Văn Tần. Đều được chuyển về P.106 tại lầu 01. Các bạn chú ý đến nhận thư nhé !
    
LIÊN KẾT VÀ QUẢNG BÁ