Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức
Ngày Hội thanh niên Việt Nam trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh

Ngày hội Thanh niên Việt Nam, ngày hội dành cho thanh niên hành động và thể hiện sức trẻ của mình trong việc đóng góp cho cộng đồng và xã hội. Đặc biệt là với những bàn bè ngay tại trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh. Ngày hội năm 2014 được tổ chức với gần 9 hoạt động hấp dẫn và nhiều phần quà lưu niệm có một không hai sẽ được chuyển đến toàn thể các bạn tham gia.

I. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

            Từ 15g00 đến 21g00 ngày 16/03/2014

            Tại Sân chính trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh

            (97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh)

 

II. NỘI DUNG:

 1. Thư gửi năm 2025: Tất cả sinh viên tham gia ngày Hội thanh niên Việt Nam có cơ hội gửi lá thư của chính mình cho các bạn Sinh viên trường Đại học Mở khóa 2025. Hòm thư sẽ được mở ra đúng ngày 15/06/2025 nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh. Nếu thư đó được gửi chung sẽ được công khai toàn trường. Nếu thư là gửi cho chính người viết, thử sẽ được chuyển trả.
 2. Trái đất và chúng ta: Đóng dấu vân tay xác nhận Cam kết bảo vệ môi trường và Động vật hoang dã. Chụp ảnh cùng các nhân vật ngộ nghĩnh cổ động bảo vệ động vật hoang dã. Nhận vé xem phim ủng hộ Giờ trái Đất tại Chương trình OU Green với chủ đề “Our Heart – Our Earth”.
 3. Sức trẻ OU: 10 vận động viên (5 nam 5 nữ) của từng khoa vượt qua các thử thách gian khổ trong trò chơi vận động trường với 3 nội dung: trí tuệ, kỹ năng và sức khỏe.
 4. Đoàn ta vươn ra biển lớn: Thử trí cùng hiểu biết về lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhận những phần quà.
 5. Đăng ký làm YouthOu Passport – Sổ tích lũy hoạt động ngoại khóa. Sau khi ra trường dùng sổ này để đổi giấy chứng nhận liệt kê hoạt động và các Huy chương Vàng, Bạc, Đồng tương ứng thành tích tham gia hoạt động ngoại khóa.
 6. Năm thanh niên tình nguyện: Tìm hiểu về Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, Đồng hành cùng Thí sinh và Thực hiện khảo sát nhu cầu và đăng ký tham gia Mùa hè xanh, Đồng hành cùng thí sinh năm 2014.
 7. Cuộc thi The Open Dream : Mỗi khoa chọn cử một nam và nữ đẹp nhất, trí tuệ và tài năng tham gia cuộc thi trình diễn trang phục và vấn đáp cùng Ban giám khảo. Kết quả 50% số điểm của BGK 50% số điểm do bình chọn trực tiếp tại chỗ.
 8. Hành động ngày Thanh niên – Gây quỹ học bổng Vì người bạn: Trong quá trình tham gia ngày hội, các nhiếp ảnh gia sẽ tự động ghi lại những tấm hình của các bạn tham gia trong ngày hội dạng ảnh chân dung cá nhân. Bạn nào có nhu cầu sẽ lựa ảnh và được in ảnh ngay tại chỗ, hoặc gửi ảnh qua email của bạn để độc quyền đăng trên mạng xã hội. Mỗi tấm ảnh được in ra sẽ đóng góp 20.000 đồng vào quỹ học bổng Vì người bạn và được trao ngay trong tối hôm diễn ra ngày hội. Số tiền quyên góp được sẽ hiển thị trên màn hình cập nhật thường xuyên.
 9. Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam : Mỗi bạn sinh viên tham gia chương trình sẽ ghi những ước mơ của bản thân vào dây ruy băng và thực hiện đính kèm ước mơ của mình vào những cành cây ban tổ chức chuẩn bị sẵn. 20 ước mơ đặc biệt bất kỳ sẽ được lựa chọn để tặng thưởng. Các cây ước mơ sẽ được chuyển về trồng và chăm sóc. Các ước mơ của các bạn sẽ được đăng tải online và một số ước mơ có điều kiện sẽ được hỗ trợ thực hiện. 

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

 1. Giải thưởng Sức trẻ OU:
  1. 01 Giải nhất – Cờ thưởng và tiền thưởng 1.000.000 đồng.
  2. 01 Giải nhì – Cờ thưởng và tiền thưởng 600.000 đồng.
  3. 01 Giải ba – Cờ thưởng và tiền thưởng 400.000 đồng.
  4. 05 Giải khuyến khích – Cờ thưởng của Ngày hội Thanh niên Việt Nam.

 

 1. Giải thưởng The Open Dream:
  1. 01 Giải nhất – Giấy chứng nhận và 1.000.000 đồng.
  2. 01 Giải nhì – Giấy chứng nhận và 600.000 đồng.
  3. 01 Giải ba – Giấy chứng nhận và 400.000 đồng.

 

 1. Tất cả Sinh viên tham gia ngày hội, sử dụng vé mời tích lũy điểm ở tất cả các hoạt động để nhận quà và giấy chứng nhận của Ban tổ chức ngày hội. Các thành viên Ban tổ chức, các bạn tham dự thi đội tuyển đại diện của Khoa được nhận giấy chứng nhận riêng theo quy định của ban tổ chức.

Untitled 1
THÔNG BÁO NHANH
 • Triển khai hệ thống Hành chính nội bộ
  Từ ngày 01/10/2014 tất cả các Văn bản triển khai của Đoàn - Hội sẽ được chuyển về hệ thống hành chính nội bộ của Đoàn trường và HSV trường. Mục Văn bản trên website là các biểu mẫu phục vụ công tác.
 • THÔNG TIN RÚT SỔ ĐOÀN VIÊN
  Ban tổ chức Đoàn trường thông tin đến các bạn Đoàn viên - sinh viên hệ Đại học khóa 2011  nhanh chóng liên hệ văn phòng Đoàn trường P106 - cơ sở 97 Võ Văn Tần ( trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6) để làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn và rút sổ Đoàn từ hôm nay đến hết 30/12/2016.
  Trân trọng!
 • Mời bạn đến nhận thư
  Hiện nay thư của tất cả các bạn sinh viên trường nếu để địa chỉ là 97 Võ Văn Tần. Đều được chuyển về P.106 tại lầu 01. Các bạn chú ý đến nhận thư nhé !
    
LIÊN KẾT VÀ QUẢNG BÁ