Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức
Ngày hội nghề nghiệp năm 2014
Năm 2015, cộng đồng kinh tế Asean được thành lập và những yêu cầu trong nghề nghiệp và việc làm ngày càng được tăng cường hơn. Đây là một trong những cơ hội và thách thức cho sinh viên nói chung và sinh viên trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh nói riêng.

Trong những năm qua, việc quan tâm và hỗ trợ sinh viên luôn được nhà trường quan tâm và coi đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Trải qua nhiều đợt tiếp xúc với sinh viên, nhiều bạn cũng đã bày tỏ quan điểm về việc cần có những hoạt động hỗ trợ sinh viên trong định hướng nghề nghiệp và việc làm ngay từ khi còn học tại nhà trường. Năm 2012, trong chuyến thăm và giao lưu cùng sinh viên trường đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh do VCCI tổ chức, nhiều doanh nhân cũng đã chia sẻ sự cần thiết và sự quyết tâm cần sẵn có trong lòng mỗi người sinh viên ngay ngày hôm nay phải chuẩn bị cho hành trình khởi nghiệp của chính bản thân mình.

Nhiều sinh viên cũng rất lúng túng trong việc chuẩn bị tâm thế cho ngày đầu tiên tốt nghiệp, kể cả lúng túng trong tìm kiếm nơi thực tập. Không ít sinh viên chưa biết phải chuẩn bị cho mình một CV như thế nào là tốt nhất. Phải chuẩn bị gì cho bản thân trước ngày phỏng vấn. Và những sinh viên năm 2, năm 3 cần tăng cường kỹ năng gì để sẵn sàng cho một khởi đầu ngay sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, nhiều nhà tuyển dụng cũng đã bày tỏ những điều còn thiết trong mỗi sinh viên khi vừa ra trường. Trong đó nhiều nhất lại chính là những kỹ năng mềm cần có của mỗi tân cử nhân hay kỹ sư từ việc sử dụng các máy móc thiết bị văn phòng đến các phong cách ứng xử trong giao tiếp.

IMG_0795-2

Trước thực trạng đó, Trường đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội nghề nghiệp năm 2014 với sự mời gọi tham gia của hơn 30 doanh nghiệp uy tín cùng trao đổi và chia sẻ với sinh viên trong nghề nghiệp và việc làm của bản thân.

Ngày hội nghề nghiệp năm 2014 sẽ được diễn ra vào lúc 08g00 đến 12g00 ngày Chủ Nhật, 24/8/2014 tại Trụ sở chính – 97 Võ Văn Tần, Quận 3 với các nội dung như: Chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược hỗ trợ sinh viên; Tọa đàm “Kỹ năng lập hồ sơ, phỏng vấn và ứng tuyển thành công”; Giao lưu cùng các doanh nghiệp trực tiếp tại các phòng học với chủ đề “Tiếp cần doanh nghiệp, mở ra cơ hội”. Ngoài ra tại sân trường cũng sẽ có 30 doanh nghiệp tham gia giới thiệu cơ hội nghề nghiệp và thực tập cho các bạn sinh viên. Do số lượng chỗ ngồi tại các phòng có hạn nên sinh viên cần đăng ký trước tại Văn phòng các Khoa để nhận thư mời.

Ngày hội nghề nghiệp 2014 hy vọng sẽ là một trong những giải pháp hữu ích hỗ trợ sinh viên và là cầu nối hiệu quả giữa doanh nghiệp và sinh viên trong nghề nghiệp và việc làm.

Để biết thêm thông tin chi tiết các doanh nghiệp và các bạn sinh viên có thể liên hệ số điện thoại 39300154 hoặc 08 39302146 để được cung cấp thông tin.

Untitled 1
THÔNG BÁO NHANH
 • Triển khai hệ thống Hành chính nội bộ
  Từ ngày 01/10/2014 tất cả các Văn bản triển khai của Đoàn - Hội sẽ được chuyển về hệ thống hành chính nội bộ của Đoàn trường và HSV trường. Mục Văn bản trên website là các biểu mẫu phục vụ công tác.
 • THÔNG TIN RÚT SỔ ĐOÀN VIÊN
  Ban tổ chức Đoàn trường thông tin đến các bạn Đoàn viên - sinh viên hệ Đại học khóa 2011  nhanh chóng liên hệ văn phòng Đoàn trường P106 - cơ sở 97 Võ Văn Tần ( trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6) để làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn và rút sổ Đoàn từ hôm nay đến hết 30/12/2016.
  Trân trọng!
 • Mời bạn đến nhận thư
  Hiện nay thư của tất cả các bạn sinh viên trường nếu để địa chỉ là 97 Võ Văn Tần. Đều được chuyển về P.106 tại lầu 01. Các bạn chú ý đến nhận thư nhé !
    
LIÊN KẾT VÀ QUẢNG BÁ