Tin tức
Cung cấp tài liệu cho “Kỷ yếu hoạt động khoa học Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh 2010–2011”

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Phòng Hợp tác & Quản lý khoa học triển khai thực hiện việc in ấn Kỷ yếu hoạt động khoa học Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh 2010 – 2011”  nhằm ghi nhận một cách toàn diện và đầy đủ hoạt động khoa học của nhà trường trong năm học vừa qua.

Nay, kính mong lãnh đạo các đơn vị triển khai việc cung cấp thông tin khoa học cho Phòng HT&QLKH đến toàn thể GV-CB-CNV nhà trường theo những nội dung cụ thể như sau:

- Nội dung 1: Tóm tắt các bài báo và bài tham luận tham gia hội thảo đăng trên các báo và tạp chí trong và ngoài nước năm học 2010-2011         (Mẫu 1: Bang tong hop BAI BAO.THAMLUAN.2011.xls)

- Nội dung 2: Tóm tắt các luận văn Tiến sĩ và Thạc sĩ bảo vệ trong năm học 2010-2011

- Nội dung 3: Danh mục các hội thảo khoa học và các buổi báo cáo chuyên đề đã tổ chức trong năm học 2010-2011 (Mẫu 2: Bang tong hop BAI BAO.CONG TRINH KHOA HOC.xls)

- Nội dung 4: Danh sách các cá nhân, tập thể đạt giải thưởng khoa học trong nước và quốc tế (Mẫu 3: Bang tong hop giaithuongKH.2011.xls)

Lưu ý: mỗi bài tóm tắt nội dung trong vòng 1 trang A4,  font chữ Times New Roman, cỡ chữ 13.

Toàn bộ thông tin khoa học trên xin vui lòng gửi về Phòng HT&QLKH (P.107B), 97 Võ Văn Tần, P.6 Q.3 Tp.HCM và đồng thời gửi theo địa chỉ email: thuy.cc@ou.edu.vn hoặc thuycc@yahoo.com trước ngày 25/10/2011.

Trân trọng.