Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức
Mời bạn tham gia cuộc thi Ánh sáng thời đại 2012

Cuộc thi Ánh sáng thời đại là cuộc thi về Triết học Mác Lê Nin được tổ chức định kỳ hằng năm. Tham gia cuộc thi bạn vừa giành được các giải thưởng giá trị (tổng giá trị giải thưởng cuộc thi 300 triệu đồng) vừa nhận được những khen thưởng của các cấp Đoàn.

Tuy nhiên hơn hết đó lại chính là bản lĩnh của bạn, lẽ sống của bạn được chính mình đánh giá sau khi trài nghiệm với cuộc thi.

Nếu bạn đã sẵn sàng, nếu bạn đã tự tin trở thành niềm tự hào của Đoàn viên - Thanh niên trường ĐH Mở Tp.HCM hãy điền thông tin bên dưới và nhấn vào link để vào phòng luyện thi và thi trực tuyến bạn nhé.

Hãy cùng chúng tôi nâng danh sách dự thi của trường chúng ta lên con số 5000 người dự thi trong kỳ thi năm nay. Hãy cùng đoàn kết và hành động. Hãy gửi link cuộc thi này đến bạn bè của chúng ta.

Sự khác biệt và nổi bật của trường chúng ta, một phần công sức rất lớn là sự đóng góp của các bạn !

 

Hãy nhấn vào đường dẫn sau để vào phòng luyện thi và phòng thi bạn nhé !

 Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ hãy gọi 393 00 154 để được hỗ trợ.

http://chuyentrang.tuoitre.vn/anh-sang-thoi-dai/

Untitled 1
THÔNG BÁO NHANH
 • Triển khai hệ thống Hành chính nội bộ
  Từ ngày 01/10/2014 tất cả các Văn bản triển khai của Đoàn - Hội sẽ được chuyển về hệ thống hành chính nội bộ của Đoàn trường và HSV trường. Mục Văn bản trên website là các biểu mẫu phục vụ công tác.
 • THÔNG TIN RÚT SỔ ĐOÀN VIÊN
  Ban tổ chức Đoàn trường thông tin đến các bạn Đoàn viên - sinh viên hệ Đại học khóa 2011  nhanh chóng liên hệ văn phòng Đoàn trường P106 - cơ sở 97 Võ Văn Tần ( trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6) để làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn và rút sổ Đoàn từ hôm nay đến hết 30/12/2016.
  Trân trọng!
 • Mời bạn đến nhận thư
  Hiện nay thư của tất cả các bạn sinh viên trường nếu để địa chỉ là 97 Võ Văn Tần. Đều được chuyển về P.106 tại lầu 01. Các bạn chú ý đến nhận thư nhé !
    
LIÊN KẾT VÀ QUẢNG BÁ