Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động sinh viên
Thông báo tham dự Talkshow trực tuyến "Changes to shine: Dịch không chùn bước, lướt tới thành công"

Bạn là sinh viên kế toán - kiểm toán? Bạn muốn trở thành một phần của các Hiệp hội danh tiếng như #ACCA#VACPA? Bạn muốn có được con đường rộng mở đến với #KPMG - Một trong các công ty kiểm toán hàng đầu thế giới?


Bạn nhất định phải tham gia Journey To Success 2020: https://bit.ly/2EE8NWd

Journey To Success (JTS) là cuộc thi học bổng do #FTMS tổ chức với sự đồng hành của đơn vị tài trợ KPMG cùng sự hỗ trợ của Hiệp hội ACCA và Hội VACPA. Với mong muốn mang đến sân chơi bổ ích, thiết thực, FTMS tiếp tục tổ chức cuộc thi học bổng JTS 2020 nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có dịp cọ xát, thử thách và giành được những suất học bổng giá trị. Quan trọng hơn hết, thông qua cuộc thi này, FTMS sẽ tạo cơ hội để các bạn đến gần hơn với doanh nghiệp, phát triển sự nghiệp và mở rộng con đường thăng tiến sau khi tốt nghiệp.

Với slogan Changes To Shine: Dịch không chùn bước, lướt tới thành công, FTMS hi vọng các bạn sẽ đến với cuộc thi bằng một tinh thần sôi nổi, nhiệt huyết của tuổi trẻ và sự nhạy bén của một kế toán - kiểm toán viên tương lai.

Cơ cấu giải thưởng:

1/ Các suất học bổng có tổng trị giá lên đến 2,4 tỷ đồng - Lớn nhất từ trước đến nay!
- Các thí sinh tham dự sẽ có cơ hội nhận được học bổng của chương trình ACCA/ FIA từ FTMS với cơ cấu như sau:
1 GIẢI NHẤT: Học bổng trị giá 80%
1 GIẢI NHÌ: Học bổng trị giá 60%
18 GIẢI BA: Học bổng trị giá 50%
18 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Học bổng trị giá 35%

2/ Huấn luyện kỹ năng miễn phí cùng chuyên gia
80 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được vào vòng Huấn luyện kỹ năng phỏng vấn với chuyên gia của FTMS, giúp các bạn có được lợi thế và tự tin khi tham gia ứng tuyển.

3/ Cơ hội thực tập và làm việc tại KPMG
- Top 3 thí sinh là sinh viên năm 3 xuất sắc sẽ có cơ hội vào thẳng vòng HR interview (Phỏng vấn với nhân sự) của Chương trình tuyển thực tập sinh của KPMG 2021-2022
- Top 3 thí sinh sinh viên năm 4 sẽ có cơ hội vào thẳng vòng HR interview của chương trình tuyển dụng nhân viên chính thức năm 2021.
Như vậy, thí sinn đạt giải sẽ có cơ hội được miễn vòng hồ sơ (Online Application) và vòng Offline test (Abilities Assessments) - Một lợi thế không thể nào tuyệt vời hơn.

👉 Tham dự ngay hôm nay: https://bit.ly/2EE8NWd

Đối tượng tham dự:

- Cuộc thi dành cho tất cả sinh viên năm 1, năm 2, năm 3, năm 4 thuộc khối ngành kế toán, kiểm toán và tài chính.

Cách thức tham dự:

Cuộc thi được tổ chức bằng hình thức online, chia thành 3 vòng với chuỗi các sự kiện hấp dẫn do FTMS cùng các đơn vị đồng hành tổ chức như:

 Khởi động: 09/09/2020
Livestream khởi động JTS 2020: "Changes to shine: Dịch không chùn bước, lướt tới thành công" - Cùng khách mới gồm: Đại diện FTMS, Đại diện ACCA, Thí sinh đạt học bổng JTS 2019.
Sinh viên xem Livestream để nhận được nhiều quà tặng cũng như những thông tin hữu ích.

(Livestream sẽ được phát trực tiếp trên Fanpage của FTMS: FB/FTMS.global.VN)