Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động sinh viên
Chung kết cuộc thi học thuật “ECONOMIA CHALLENGING 2023"

CUỘC THI HỌC THUẬT - “ECONOMIA CHALLENGING 2023” : KẾT QUẢ CHUNG CUỘC THI Một hành trình chính thức khép lại, cũng là lúc các tay đua ECONOMIA CHALLENGING đã về đích một cách xuất sắc nhất.
Trải qua ba vòng thi đầy kịch tính, hồi hộp, chứa đựng nhiều kiến thức thú vị, bằng sự đánh giá công bằng và khách quan nhất từ Ban Giám khảo đã chọn ra được Quán quân xứng đáng nhất của Cuộc thi học thuật năm nay. Không để các bạn phải đợi lâu nữa, BTC xin trân trọng vinh danh chân dung các tay đua cừ khôi của Cuộc thi học thuật ECONOMIA CHALLENGING 2023
  • Quán quân: PALLAS.
  • Á quân: FORTUNE.
  • Quý quân: BETTER TOGETHER.
Bên cạnh đó, giải thưởng “Lucky Draw” - khán giả cổ vũ cũng đã tìm được chủ nhân thích hợp
BTC Cuộc thi xin chúc mừng tất cả các bạn vì những thành quả mà các thí sinh đã nhận được sau những nỗ lực và sự kiên trì không ngừng nghỉ trên đường đua ECONOMIA CHALLENGING.
Để đạt được kết quả trên, không thể không nhắc đến sự nỗ lực, kiên trì, trí tuệ của các đội thi, sự tận tình cùng sự đánh giá công tâm từ dàn ban giám khảo, sự nâng đỡ đến từ các nhà tài trợ sáng giá và điều đặc biệt chính là sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình, theo dõi sát sao của các bạn khán giả, những người cùng nhau thắp lên ngọn lửa giúp cho Cuộc đua cực cháy.
Đến với đường đua ECONOMIA CHALLENGING 2023, hy vọng các tay đua không chỉ chinh phục chặng đua kinh nghiệm của một cuộc thi, mà còn mong muốn các bạn sẽ chinh phục được một chặng hành trình dài sau này bằng chính những nỗ lực của các bạn. BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã theo dõi, quan tâm đến Cuộc đua từ những ngày đầu tiên. Còn bây giờ đây hãy cùng nhau chiêm ngưỡng chân dung chủ nhân các ngôi vị