Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động sinh viên
GẶP GỠ GIAO LƯU SINH VIÊN & CUỘC THI "𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐔𝐎̂𝐍𝐆 𝐕𝐀̀𝐍𝐆 𝟐𝟎𝟐𝟑" : TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TP.HCM & TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHA TRANG
🌟
Chiều ngày 25/11, tại Cơ sở 97 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM, đã diễn ra buổi giao lưu Cuộc thi "Rung Chuông Vàng" giữa sinh viên Trường Đại học Mở TP. HCM và sinh viên Trường Đại học Nha Trang. Đây là cuộc thi nhằm mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi và nâng cao kiến thức về Kế toán - Kiểm toán. TS Nguyễn Văn Hương - Phó Trưởng Khoa Kế toán - Tài chính Trường Đại học Nha Trang, cùng với các thầy cô và 25 sinh viên ưu tú của Khoa đã tham gia chương trình. TS. Hồ Hữu Thụy - Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã đón tiếp và trao những món quà lưu niệm đến Đoàn giảng viên, sinh viên từ Trường Đại học Nha Trang. Đoàn giảng viên, sinh viên từ Trường Đại học Nha Trang đã có dịp tham quan cơ sở vật chất, phòng học, phòng máy, thư viện, hội trường,... tại cơ sở 97 Võ Văn Tần. Cuộc thi Rung chuông vàng được diễn ra sau đó vô cùng thành công và tốt đẹp với sự tham gia vô cùng nhiệt tình của các bạn sinh viên đến từ cả hai trường, cùng với đó là sự cổ vũ đến từ các bạn khán giả. Mỗi phút, mỗi giây đều chứa đựng những màn tranh tài đầy kịch tính và hấp dẫn .
Qua hơn 3 vòng thi với 30 câu hỏi đa dạng, mỗi thí sinh đều mang đến cho chúng ta những màn trả lời đầy ấn tượng, thể hiện sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán. Qua đó, chúng mình tin rằng, dù kết quả ra sao đi nữa thì mỗi bạn đều đã có những trải nghiệm quý giá, những bài học thực tế và những kỷ niệm khó quên từ cuộc thi này.
💞
Cuối cùng, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn thí sinh đã dành thời gian quan tâm và tham gia cuộc thi "𝐑𝐔𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐔𝐎̂𝐍𝐆 𝐕𝐀̀𝐍𝐆 𝟐𝟎𝟐𝟑". Chúng mình hy vọng rằng sẽ được gặp lại các bạn trong những sự kiện sắp tới.
🤭
Còn bây giờ, thì hãy hướng mắt về màn hình để xem lại những khoảnh khắc đầy gây cấn và hấp dẫn này nhé!