Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức
HỘI THẢO LẤY Ý KIẾN RÀ SOÁT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH KẾ TOÁN, KIỂM TOÁN 2023
Sáng ngày 15/8/2023 tại cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, Khoa Kế toán – Kiểm toán đã tổ chức buổi hội thảo lấy ý kiến rà soát chương trình đào tạo bậc Đại học ngành kế toán, kiểm toán.
Tham gia buổi hội thảo, kKhoa Kế toán – Kiểm toán hân hạnh được đón tiếp các vị khách mời đến từ Ban Giám Hiệu, đại diện các doanh nghiệp trong lĩnh vực nghề nghiệp kế toán, kiểm toán ( như KPMG, A&C, AFC, Vietvalues, MISA, Crowe, NC9, SaoViet, TMF, Hóa chất Miền Nam,…); hiệp hội nghề nghiệp; các anh chị cựu sinh viên các khóa; thầy cô giảng viên trong và ngoài khoa và các bạn sinh viên năm cuối của Khoa Kế toán – Kiểm toán.
Mở đầu buổi hội thảo, các khách mời đã được nghe TS Hồ Hữu Thụy - Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán chia sẻ định hướng phát triển của chương trình đào tạo ngành kế toán, kiểm toán.
Hơn hết, Khoa Kế toán – Kiểm toán đã được lắng nghe những chia sẻ hết sức quý báu đến từ các vị khách mời. Những chia sẻ từ thực tiễn nghề nghiệp, định hướng phát triển của nghề kế toán, kiểm toán, những yêu cầu từ phía doanh nghệp đối với nhân lực kế toán kiểm toán trong tương lai.
Những ý kiến vô cùng giá trị từ các khách mời sẽ là tư liệu hết sức quý báu để Khoa Kế toán – Kiểm toán hoàn thiện chương trình đào tạo ngành kế toán, kiểm toán. Từ đó sẽ nâng cao chất lượng đào tạo nhân lực kế toán, kiểm toán để đáp ứng nhu cầu của xã hội.