Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Hoạt động ngoại khóa
Hội thao chào mừng Quốc tế phụ nữ và Ngày hội chia sẻ 2017
Sáng nay, ngày 05/3/2017 tại cơ sở 371 Nguyễn Kiệm, P.3, Gò Vấp, Liên chi Hội khoa XHH-CTXH-ĐNA đã phối hợp với Đoàn khoa tổ chức Lễ khai mạc Hội thao chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ và Ngày hội chia sẻ 2017 với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.

Năm nay hội thao chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được tổ chức với các môn thi đấu bóng chuyền nam - nữ, bóng đá nam - nữ. Bên cạnh đó, Ngày hội chia sẻ năm 2017 đã được tổ chức thành công với các trò chơi dân gian như đẩy gậy, nhảy bao bố tiếp sức, kéo co,... Và một phần thi rất ấn tượng mà các bạn nam dành cho các bạn nữ nhân ngày 8/3 là phần thi nấu ăn với sự tham gia đông đảo các lớp.

Lễ khai mạc Hội thao chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3 và Ngày hội chia sẻ 2017

Thông qua chương trình, các bạn sinh viên được tham gia các hoạt động thể thao, nâng cao sức khỏe để tiếp tục học tập và sinh hoạt. Bên cạnh đó, Ngày hội chia sẻ còn là một hoạt động nằm giao lưu, kết nối các bạn sinh viên giữa các lớp.

Sinh viên hào hứng tham gia các trò chơi dân gian trong ngày hội

Bên cạnh đó, Ngày hội còn là kế hoạch tuyên truyền thực hiện Sinh viên 5 tốt của Hội sinh viên trường, hướng các bạn sinh viên đến việc rèn luyện và phấn đấu để đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp khoa, cấp trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 08.38386616

Email:khoaxcd@ou.edu.vn