Skip Ribbon Commands
Skip to main content
ATGT
Hãy kiểm tra xe trước khi chạy
Để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, hàng ngày, trước khi đi xe, hãy dành một vài phút để kiểm tra xe máy của bạn có vận hành tốt và an toàn hay không. Bởi vì, những lỗi như bánh xe hết hơi, phanh xe hỏng, đèn hỏng, vân vân đều có thể gây ra những tình huống nguy hiểm cho người điều khiển xe và cho các phương tiện khác đang lưu thông trên đường.

Dưới đây là những bộ phận an toàn chính của xe cần được kiểm tra hàng ngày: Bánh xe, phanh, đèn, còi, gương chiếu hậu.

TQTDX_20_6_12.jpg

TQTDX_20_6_12_1.jpg

TQTDX_20_6_12_2.jpg

 

Trong quá trình kiểm tra xe, nếu phát hiện thấy hỏng hóc, bạn cần mang xe đến Cửa hàng bán xe máy & dịch vụ do Honda ủy nhiệm để sửa chữa hoặc thay thế. Ngoài ra để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông, bên cạnh việc kiểm tra xe hàng ngày, bạn cũng cần kiểm tra, bảo dưỡng xe định kỳ tại các Cửa hàng bán xe máy & dịch vụ do Honda ủy nhiệm.

Chúc các bạn an toàn khi tham gia giao thông !

Untitled 1
THÔNG BÁO NHANH
 • Triển khai hệ thống Hành chính nội bộ
  Từ ngày 01/10/2014 tất cả các Văn bản triển khai của Đoàn - Hội sẽ được chuyển về hệ thống hành chính nội bộ của Đoàn trường và HSV trường. Mục Văn bản trên website là các biểu mẫu phục vụ công tác.
 • THÔNG TIN RÚT SỔ ĐOÀN VIÊN
  Ban tổ chức Đoàn trường thông tin đến các bạn Đoàn viên - sinh viên hệ Đại học khóa 2011  nhanh chóng liên hệ văn phòng Đoàn trường P106 - cơ sở 97 Võ Văn Tần ( trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6) để làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn và rút sổ Đoàn từ hôm nay đến hết 30/12/2016.
  Trân trọng!
 • Mời bạn đến nhận thư
  Hiện nay thư của tất cả các bạn sinh viên trường nếu để địa chỉ là 97 Võ Văn Tần. Đều được chuyển về P.106 tại lầu 01. Các bạn chú ý đến nhận thư nhé !
    
LIÊN KẾT VÀ QUẢNG BÁ