Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Chỉ đạo của BCH Đoàn Trường
Thông báo cập nhật thông tin Đoàn viên
THÔNG BÁO

V/v Nhập liệu danh sách thông tin Đoàn viên 

Kính gửi:  Các cơ sở Đoàn .

 

Hiện nay Ban thường vụ Đoàn trường đang hoàn tất Hệ thống Quản Lý Đoàn viên. Tuy nhiên về cơ sở Dữ liệu Đoàn viên tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa đầy đủ. Nay Ban thường vụ Đoàn trường triển khai lại mẫu lý lịch trích ngang mới  để tổng hợp và đưa vào hệ thống. Vậy hôm nay kính mong tất cả các cơ sở Đoàn và các Đoàn viên hiện đang công tác và học tập tại trường thực hiện như sau:

(1)        Tất cả các Đoàn viên từ khóa 2008 - khóa 2011, tất cả Đoàn viên thuộc Chi Đoàn Cán bộ công nhân viên  và Liên Chi Đoàn Giảng viên  nhanh chóng nhập liệu thông tin Đoàn viên theo mẫu bên dưới.

(2)     Các Đoàn viên chú ý đọc kỹ hướng dẫn trong khi nhập liệu thông tin của mình để thông tin được chính xác.

Thời gian để tất cả các bạn Đoàn viên nhập liệu thông tin đến trước 17h ngày 18/06/2012 ( Sau thời gian trên hệ thống nhập thông tin sẽ tự động khóa)

Thời gian để các cơ sở Đoàn tổng hợp danh sách nộp về Ban tổ chức Đoàn trường trước 17h ngày 25/06/2012.

Ban thường vụ Đoàn trường đề nghị các Cơ sở Đoàn và tất cả các Đoàn viên nghiêm túc thực hiện theo đúng với nội dung trên để Ban tổ chức Đoàn trường đưa vào Hệ thống quản lý Đoàn viên.

Trân trọng !

Mọi thắc mắc xin liên hệ Đ/c Nguyễn Nhật Bằng: UVBTV Đoàn trường - Phó ban tổ chức. SĐT: 0976306448

Untitled 1
THÔNG BÁO NHANH
 • Triển khai hệ thống Hành chính nội bộ
  Từ ngày 01/10/2014 tất cả các Văn bản triển khai của Đoàn - Hội sẽ được chuyển về hệ thống hành chính nội bộ của Đoàn trường và HSV trường. Mục Văn bản trên website là các biểu mẫu phục vụ công tác.
 • THÔNG TIN RÚT SỔ ĐOÀN VIÊN
  Ban tổ chức Đoàn trường thông tin đến các bạn Đoàn viên - sinh viên hệ Đại học khóa 2011  nhanh chóng liên hệ văn phòng Đoàn trường P106 - cơ sở 97 Võ Văn Tần ( trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6) để làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đoàn và rút sổ Đoàn từ hôm nay đến hết 30/12/2016.
  Trân trọng!
 • Mời bạn đến nhận thư
  Hiện nay thư của tất cả các bạn sinh viên trường nếu để địa chỉ là 97 Võ Văn Tần. Đều được chuyển về P.106 tại lầu 01. Các bạn chú ý đến nhận thư nhé !
    
LIÊN KẾT VÀ QUẢNG BÁ