Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức; Tin tức - Thông báo
Thư mời tham dự tọa đàm "Phòng ngừa và can thiệp toàn diện bạo lực học đường"
THƯ MỜI TỌA ĐÀM "PHÒNG NGỪA VÀ CAN THIỆP TOÀN DIỆN BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG"

Kính gửi: Quý thầy cô và các anh chị đồng nghiệp.

Nhằm góp phần nâng cao năng lực cho thành viên CLB Công tác xã hội Chuyên nghiệp TP.HCM và tăng cường kết nối, chia sẻ, trao đổi chuyên môn trong lĩnh vực phòng ngừa và can thiệp, hỗ trợ về bạo lực học đường, CLB Công tác xã hội Chuyên nghiệp TP.HCM phối hợp với Khoa Xã hội học - Công tác xã hội - Đông Nam Á, Trường Đại học Mở TP.HCM tổ chức Tọa đàm "Phòng ngừa và can thiệp toàn diện bạo lực học đường".

Ban tổ chức trân trọng mời Quý đại biểu, Anh/Chị/Em thành viên CLB tham dự Tọa đàm:
- Thời gian: Lúc 13g30 ngày 17/8/2019 (chiều thứ bảy)
- Địa điểm: Phòng 206 Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh
(Cơ sở 3: Số 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp; google map: https://bit.ly/2MPbHcP)
Tọa đàm với mục tiêu chia sẻ, trao đổi về nguy cơ, dấu hiệu để nhận diện, các chương trình, mô hình phòng ngừa và can thiệp toàn diện về bạo lực học đường, trên cơ sở đó nhằm củng cố, tăng cường kiến thức, kỹ năng cho thành viên CLB, quý thầy cô và anh chị em có quan tâm.

Sự tham dự đông đủ của Quý đại biểu, Anh/Chị/Em thành viên CLB đóng vai trò rất quan trọng và góp phần vào sự thành công của chương trình.

Để công tác chuẩn bị được chu đáo, Quý đại biểu, Anh/Chị/Em thành viên CLB vui lòng xác nhận tham dự trước ngày 16/08/2019 qua địa chỉ email: clb.ctxhcn@yahoo.com./.

Quý thầy cô và các anh chị đồng nghiệp có thể chia sẻ thông tin và Thư mời tham dự Tọa đàm đến các chuyên gia, các anh chị công tác trong các tổ chức, đơn vị và cơ sở bảo trợ xã hội có quan tâm cùng tham dự.

Trân trọng,
Trường ĐH Mở TP.HCM và Ban TC-HC & TC, CLB CTXH CN TP.HCM
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số điện thoại: 08.38386616

Email:khoaxcd@ou.edu.vn