Thông báo thu thập minh chứng các hoạt động đánh giá RLSV Online
Nhằm chuẩn bị cho công tác đánh giá kết quả rèn luyện năm học 2014-2015 bằng hình thức online, văn phòng khoa thông báo 1 số nội dung liên quan đến việc thu thập minh chứng như sau:

1. Đối với các hoạt động cấp khoa: BCH Đoàn khoa và Liên chi Hội khoa phụ trách tổng hợp các danh sách sinh viên tham gia, BTC cũng như sinh viên đạt giải trong các hoạt động đã triển khai trong học kỳ.

2. Đối với các hoạt động bên ngoài và hoạt động cấp lớp: bạn nào có tham gia các hoạt động do các đơn vị ngoài trường hoặc ngoài khoa tổ chức (thời gian tham gia từ 19/10 đến nay) thì gửi minh chứng (có thể là giấy chứng nhận hoặc thẻ tham gia hay giấy khen, giấy xác nhận thành tích....)

Những minh chứng này sinh viên nộp cho lớp trưởng, lớp trưởng tổng hợp gửi về khoa, nộp bản sao không cần công chứng nhưng phải có tên và thông tin cụ thể. Trong các minh chứng, các bạn chi chú MSSV bằng bút chì.

Nếu trong học kỳ này có hoạt động nào do lớp tổ chức muốn tính điểm RLSV thì lưu ý kế hoạch tổ chức phải được duyệt, những trường hợp này lớp trưởng liên hệ trực tiếp với TLSV để xác minh và gửi danh sách.

3.  Về việc đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của các bạn tham gia phụ trách lớp học (điều 5): các lớp tiến hành họp lớp để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của ban cán sự lớp (lớp trưởng, lớp phó), BCH chi Đoàn, chi Hội theo 2 mức: hoàn thành và không hoàn thành, biên bản gửi về cho TLSV, trong trường hợp các lớp không còn đi học, đi thi trong thời gian này, không họp được lớp thì ít nhất phải họp ban cán sự, BCH chi Đoàn, chi Hội để đánh giá. Kết quả đánh giá này sẽ được tham khảo, đối chiếu với kết quả đánh giá của BCH Đoàn khoa và BCH Liên chi Hội khoa và hội đồng đánh giá RLSV của khoa để có kết quả cuối cùng. Những lớp nào không thực hiện việc họp đánh giá tại lớp thì hội đồng khoa sẽ tự đánh giá.

Thời gian thực hiện: cho đến ngày 22/1/2015

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ Trợ lý sinh viên.

Số điện thoại: 08.38386616

Email:khoaxcd@ou.edu.vn