Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thông báo; Học vụ
THÔNG BÁO DANH SÁCH SINH VIÊN ĐƯỢC HOÀN HỌC PHÍ DO ĐƯỢC MIỄN GIẢM MÔN HỌC CHÍNH KHÓA Ở HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2022-2023 (CHÍNH THỨC)

     Khoa Đào tạo đặc biệt thông báo danh sách sinh viên được hoàn học phí do được miễn giảm môn học chính khóa ở học kỳ 1 năm học 2022-2023 (Danh sách chính thức) như sau:

      Sinh viên được miễn giảm môn học ở học kỳ 2 năm học 2022-2023 không có tên trong danh sách này. Khoa ĐTĐB sẽ cập nhật danh sách và thông báo ở đợt xét hoàn học phí tiếp theo.

      Sinh viên xem danh sách tại đây:

 https://docs.google.com/spreadsheets/d/1q8JfYafi6iARgrMzSLqpe4_hxxsrGyKAuC0AldE2tmI/edit?usp=sharing

        THỦ TỤC HOÀN HỌC PHÍ:

         Sinh viên có tên trong danh sách vui lòng cập nhật thông tin số CMND hoặc căn cước công dân và số tài khoản ngân hàng của chính sinh viên là chủ tài khoản (1 trong 3 ngân hàng:  Nam Á, Đông Á hoặc Agribank) để nhà trường thực hiện thủ tục chuyển khoản học phí được hoàn. Sinh viên vui lòng cập nhật thông tin tại link này:

 https://forms.gle/fxipVRyjW8wiTVPy8

(Sinh viên chưa có tài khoản của 1 TRONG 3 NGÂN HÀNG, sinh viên vui lòng liên hệ Ngân hàng đăng ký mở tài khoản)

Sinh viên mở tài khoản ngân hàng Agribank có thể liên hệ Phòng Giao dịch tại cơ sở 97 Võ Văn Tần để được hỗ trợ mở tài khoản
            THỜI HẠN CẬP NHẬT THÔNG TIN SỐ TÀI KHOẢN: ĐẾN NGÀY 26/03/2023

            Một số lưu ý:

-          Các bạn sinh viên vui lòng cập nhật thông tin đúng hạn và chính xác để nhà trường thực hiện thủ tục chuyển khoản nhanh chóng.

-          Sinh viên vui lòng cập nhật số tài khoản của Ngân hàng do chính mình là chủ tài khoản (Ngân hàng không thực hiện chuyển khoản khi tên chủ tài khoản và tên người nhận là khác nhau). Các trường hợp cung cấp sai thông tin sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian nhận hoàn học phí của tất cả các sinh viên còn lại (Nhà trường phải thực hiện thủ tục thanh lại từ đầu).

 Các bạn đã cập nhật thông tin ở các học kỳ trước, nếu không cập nhật thông tin mới. Khoa ĐTĐB sẽ sử dụng thông tin đã cập nhật trước đó để thực hiện thủ tục thanh toán hoàn học phí.

Khoa Đào tạo đặc biệt