Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Thông báo; Học vụ
THÔNG BÁO DANH SÁCH SINH VIÊN ĐƯỢC HOÀN HỌC PHÍ DO ĐƯỢC MIỄN GIẢM MÔN HỌC CHÍNH KHÓA Ở HỌC KỲ 2 NĂM HỌC 2020-2021

      Khoa Đào tạo đặc biệt thông báo danh sách sinh viên được hoàn học phí do được miễn giảm môn học chính khóa ở học kỳ 2 năm học 2020-2021 như sau:

      Sinh viên được miễn giảm môn học ở học kỳ 3 năm học 2020-2021 không có tên trong danh sách này. Khoa ĐTĐB sẽ cập nhật danh sách và thông báo sau.

      Sinh viên xem danh sách tại đây: https://drive.google.com/file/d/10SWEiO1dHRnyC2Jv7Sp9sTwdtiqNTop8/view?usp=sharing

       THỦ TỤC HOÀN HỌC PHÍ:

          Sinh viên có tên trong danh sách vui lòng cập nhật thông tin số CMND và số tài khoản ngân hàng của chính sinh viên là chủ tài khoản (1 trong 3 ngân hàng:  Nam Á, Đông Á hoặc Agribank) để nhà trường thực hiện thủ tục chuyển khoản học phí được hoàn. Sinh viên vui lòng cập nhật thông tin tại link này: https://forms.gle/fxipVRyjW8wiTVPy8

(Sinh viên chưa có tài khoản của 1 TRONG 3 NGÂN HÀNG, sinh viên vui lòng liên hệ Ngân hàng đăng ký mở tài khoản)
           THỜI HẠN CẬP NHẬT THÔNG TIN ĐẾN NGÀY 14/11/2021.

            Một số lưu ý:

-          Các bạn sinh viên vui lòng cập nhật thông tin đúng hạn và chính xác để nhà trường thực hiện thủ tục chuyển khoản nhanh chóng.

-          Sinh viên vui lòng cập nhật số tài khoản của Ngân hàng do chính mình là chủ tài khoản (Ngân hàng không thực hiện chuyển khoản khi tên chủ tài khoản và tên người nhận là khác nhau). Các trường hợp cung cấp sai thông tin sẽ làm ảnh hưởng đến thời gian nhận hoàn học phí của tất cả các sinh viên còn lại (Nhà trường phải thực hiện thủ tục thanh lại từ đầu).

 

Khoa Đào tạo đặc biệt