Tin tức; Cơ hội nghề nghiệp
GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH "THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK 2014"

“Thực tập viên tiềm năng Sacombank” là hoạt động thường niên hàng năm của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên năm cuối thực tập tại Sở giao dịch, Chi nhánh, Phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc.

Buổi giới thiệu về chương trình "Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2014" được tổ chức vào lúc: 7g30 (thứ 2) ngày 14/10/2013.

Tại: Hội trường 602 - Trường ĐH Mở TP.HCM (97 Võ Văn tần, P.6, Q.3)

Nội dung:

+ Giới thiệu về Sacombank.

+ Giới thiệu về chương trình "Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2014".

+ Giải đáp thắc mắc.

+ Tư vấn kinh nghiệm ứng tuyển.

+ Thi test đầu vào.

Sinh viên đăng ký tham gia buổi giới thiệu chương trình "Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2014" vui lòng đăng ký tại link sau: http://tinyurl.com/nufduoh

Hồ sơ ứng tuyển "Thực tập viên tiềm năng Sacombank 2014":

+ Đơn xin thực tập (theo mẫu)

+ Bảng thông tin sinh viên (theo mẫu)

+ Giấy giới thiệu thực tập.

+ Bảng điểm đến học kỳ gần nhất.

+ Bản sao các văn bằng, chứng chỉ,..(nếu có).

+ Giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng).

+ Bản sao CMND, Hộ khẩu chứng thực.

Chức danh thực tập tiềm năng: Chuyên viên khách hàng, Chuyên viên tư vấn, Giao dịch viên.

Đối tượng: Sinh viên năm cuối thuộc các ngành, chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán - Kiểm toán. Điểm trung bình chung tối thiểu 6.5/10.