Tin tức; Your Club
Giới thiệu về Your Club - Câu lạc bộ Kỹ năng thành công
"Change your mind - Find your chance"

YOUR CLUB

Câu lạc bộ Kỹ năng thành công

1.  Mục đích hình thành:

• Đáp ứng nhu cầu tạo ra sân chơi cho sinh viên chương trình đào tạo đặc biệt.
  • Giúp sinh viên chuẩn bị và rèn luyện những kĩ năng mềm, kĩ năng sống cần thiết phục vụ cho học tập và công việc.
  • Cho sinh viên cơ hội phát hiện và thực hiện đam mê của mình.
  • Xây dựng cộng đồng để sinh viên có thể kết nối và chia sẻ.

2.  Sứ mệnh: Khám phá và xây dựng nền tảng thành công cho sinh viên Đào tào Đặc Biệt.

3.  Giá trị cốt lõi: Câu lạc bộ phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi sau:

• Hết mình
  • Trách nhiệm
  • Lắng nghe
  • Phản hồi 360
  • Đoàn kết

4.  Cơ cấu tổ chức:

• Ban chủ nhiệm gồm có 1 chủ nhiệm, 2 phó chủ nhiệm và 4 trưởng ban
  • Các thành viên còn lại.

5.  Mảng hoạt động:

• Kĩ năng: sinh viên sẽ được trang bị những kĩ năng mềm, kĩ năng sống và kĩ năng tư duy cần thiết cho công việc và học tập thông qua rất nhiều hoạt động khác nhau.
  • Hướng nghiệp: những bức tranh về nhiều ngành nghề khác nhau sẽ được phát hoạ để sinh viên thấy được bức tranh toàn cảnh, từ đó chọn cho mình những nghề nghiệp phù hợp.

6.  Đối tượng hướng đến:

• Thành viên Câu Lạc Bộ
  • Sinh viên Chương trình Đào tạo đặc biệt
  • Sinh viên ĐH Mở Tp. Hồ Chí Minh.

7.  Hình thức sinh hoạt: sinh viên sẽ được tiếp xúc với những vị khách mời, diễn giả giàu kinh nghiệm thông qua nhiều hình thức như:

• Huấn luyện nội bộ
  • Talkshow
  • Workshop
  • Hội thảo
  • Triển khai kế hoạch thực tế

8.  Số lượng thành viên:

33 thành viên chính thức

9.  Hoạt động đã thực hiện:

9.1.  Hội thảo “Bắt ước mơ quay về”:

9.2.  Welcome day: Chào đón thành viên mới

9.3.  Thấu hiểu bản thân: các bạn được gặp gỡ và giao lưu với anh Đặng Trần Lê Vũ -Business Development Manager của công ty Buzz Digital.

9.4. Educine: Những bài học về ước mơ trong Kung Fu Panda 1 cùng anh Đặng Trần Lê Vũ -Business Development Manager của công ty Buzz Digital.

9.5.  Buổi gặp mặt chia sẻ về cuộc sống: vào các sáng chủ nhật, YCer dành thời gian bên nhau sau những buổi học, cùng giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Nguồn: Your Club