Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức; Cựu sinh viên; Hoạt động
RA MẮT BAN LIÊN LẠC CỰU SINH VIÊN KHOA ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT
Lễ ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Đào tạo đặc biệt

Vào ngày 04/6/2016 tại Phòng 118, cơ sở Võ Văn Tần, Khoa Đào tạo đặc biệt long trọng tổ chức gặp mặt và ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên khoa Đào tạo đặc biệt. Tại buổi lễ lãnh đạo khoa đã có buổi trao đổi cởi mở với các đại diện cựu sinh viên từ các khóa của Khoa Đào tạo đặc biệt về các nội dung như: Cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường, tầm quan trọng của việc việc kết nối các thế hệ sinh viên của khoa, tạo sân chơi giao lưu giữa Cựu Sinh viên và Sinh viên; tạo cơ hội việc làm, thực tập diện cựu sinh viên, cũng như các góp ý về việc hỗ trợ khoa trong việc tìm và giới thiệu chỗ thực tập cho sinh viên, giao lưu, tọa đàm, các buổi chuyên đề về các kỹ năng còn thiếu cho sinh viên, giúp sinh viên chuẩn bị hành trang sau ra trường được tốt nhất.

Buổi lễ đã giới thiệu được đại diện ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Đào tạo đặc biệt gồm các anh chị sau:

Anh Trần Minh Tuấn, Khóa 2006, nguyên chủ tịch Hội sinh viên trường giữ nhiệm vụ Trưởng ban; chị Nguyễn Lê Quỳnh Như, Khóa 2010, chuyên viên Khoa Đào tọa đặc biệt giữ nhiệm vụ phó ban, cùng các thành viên đại diện các khóa tham gia ban liên lạc cựu sinh viên.

Ban liên lạc cựu sinh viên cũng đã thống nhất với Ban chủ nhiệm khoa các hoạt động hỗ trợ sinh viên cũng như Khoa trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Đào tọa đặc biệt

; Hỗ trợ khoa trong việc định hướng đào tạo; Các hoạt động hỗ trợ của Khoa cho CLB cựu sinh viên…Qua đó, Ban chủ nhiệm khoa cũng nhận được những chia sẻ về nguyện vọng muốn thành lập cộng đồng cựu sinh viên Khoa đào tạo đặc biệt từ các đại


Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Đào tạo đặc biệt

Họp với Ban chủ nhiệm Khoa và liên hoan giao lưu