Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức; Câu lạc bộ FBA; Hoạt động - Hình ảnh
BUỔI HỘI THẢO INTERSHIP & INTERGRATION

Sáng nay, thứ bảy 18/7/2015, buổi hội thảo "Internship & Integration" do  CLB FBA tổ chức đã được diễn ra. Mọi thắc mắc về cách viết thư tìm việc, CV, cách trả lời phỏng vấn, hội nhập ACE…đã được giải đáp tận tình bởi Thạc sĩ Sử Ngọc Hoành – giảng viên, diễn giả cho nhiều trường ĐH phía Nam và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các công ty khác nhau trong lĩnh vực tài chính.

 

Chương trình còn vinh dự đón chào sự có mặt của cô Tô Thị Kim Hồng – Phó trưởng khoa ĐTĐB đến gặp gỡ và thay mặt khoa trao quà cho diễn giả

 

Phần chia sẻ hấp dẫn ngay từ những phút đầu đã khiến cho hơn 120 sinh viên có mặt trong hội trường  chăm chú lắng nghe. Bên cạnh đó, sự hài hước của thầy cũng làm cho mọi người vô cùng thoải mái và vui vẻ. Trước tiên, thầy nói về tổng quan về các loại hình làm việc, ra kế hoạch chọn việc, kế hoạch, chu trình tìm việc, chu trình tuyển dụng, hồ sơ xin việc…Cũng như sửa CV trực tiếp cho các bạn.

Ths. Sử Ngọc Hoành trong một phần giao lưu cùng sinh viên tham dự

 

Đặc biệt, thầy đã chia sẻ về vấn đề cực kì nóng hổi hiện nay, tốn không ít giấy, mực của báo chí, đó là hội nhập AEC. Từ đó, các bạn sinh viên càng có động lực phấn đấu trong học tập và làm việc để có thể cạnh tranh với bạn bè quốc tế.

 

Chỉ trong vài tiếng ngắn ngủi, thầy Sử Ngọc Hoành đã đến và mang lại cho mọi người thật nhiều kinh nghiệm bổ ích. Điều này đã làm cho các bạn tham dự cũng như thành viên FBA cảm kích vô cùng. Một lần nữa, CLB FBA xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến vị khách mời của chúng ta cũng như các bạn sinh viên tham dự đã góp phần thành công cho hội thảo.

 

Chúng tôi hi vọng hội thảo “Internship & Integration" đã đem lại hành trang hữu ích giúp khoảng thời gian thực tập và tìm việc của các trở nên hoàn hảo hơn. Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình hấp dẫn tiếp theo của CLB FBA!

 

 

 

Chụp ảnh lưu niệm cùng thầy sau khi hội thảo kết thúc

 

~~~~~~~~~~FBA - Beyond the borders~~~~~~~~~