Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức; Câu lạc bộ FBA
CHƯƠNG TRÌNH " CATCH YOUR DREAM JOB"

V

ào lúc 8h sáng chủ nhật ngày 30/3/2014, buổi hội thảo lần đầu tiên về chủ đề các công ty đa quốc gia mang tên “Catch your dream job”do CLB FBA tổ chức được diễn ra. Mặc dù gặp một số khó khăn về việc thay đổi địa điểm nhưng chương trình vẫn nhận được rấtnhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên khi nhiều bạn đã có mặt từ rất sớm trước khi chương trình được bắt đầu.Sau phần chơi khởi động hào hứng đầy ắp tiếng cười, phần chia sẻ của các vị diễn giả lại như thổi vào chương trình một luồng gió mới.

                              

Lần lượt là những chia sẻ của anh Trần Thanh Triều – Sale Supervisor City Uniliver VN về việc gây ấn tượng khi nộp CV, kinh nghiệm bản thân khi trải qua những vòng thi tuyển dụng đầy căng thẳng của anh Nguyễn Đình Thiên Chương – Planning Analyst của Pepsico Food Vietnam Company, cùng với đó là những lời khuyên đầy bổ ích đến từ anh Lê Hoàng Thịnh – Assistant in Corporate Services Group thuộc công ty KPMG Limited.

 

Không khí buổi hội thảo ngày càng nóng hơn khi đến phần thi thử thách tình huống do các khách mời đặt ra. Mặc dù rất nhiều cánh tay giơ lên nhưng chỉ có 6 bạn may mắn được chọn tham gia phần thi này. Đối mặt với những tình huống đầy cam go, 6 bạn thí sinh đã thực sự gây ấn tượng với các vị khách mời khi giải quyết nó một cách thông minh và mang đậm cá tính của mỗi người.

 

                

Sau một khoảng thời gian suy nghĩ đắn đo, BGK quyết định chọn ra 3 bạn thí sinh xuất sắc nhất để được nhận học bổng của chương trình. Những bạn còn lại tuy không nhận được phần quà nhưng ai cũng vui vẻ vì bản thân đã được học thêm nhiều điều quý giá.Phần cuối của chương trình là phần đặt câu hỏi cho khách mời, mặc cho đồng hồ đã qua 11h nhưng các bạn vẫn rất hào hứng tham gia, những câu hỏi của các bạn đặt ra đều được các anh trả lời, hướng dẫn một cách tận tình. Do chương trình có thời hạn không thể giải đáp được hết cho các bạn nên sau khi buổi hội thảo kết thúc, rất nhiều sinh viên đã nán lại trò chuyện và mong muốn được chụp hình cùng các vị khách mời. “Chương trình thật sự đã mang lại cho mình một ngày chủ nhật thật ý nghĩa, hy vọng trong thời gian sắp tới CLB sẽ tổ chức thêm nhiều buổi hội thảo đáng nhớ như hôm nay” – Một bạn sinh viên năm 2 vui vẻ chia sẻ.