Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức; Giao lưu doanh nghiệp
SINH VIÊN KHOA ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT THAM GIA “HỘI NGHỊ QUỐC TẾ VỀ TƯƠNG TÁC ĐA VẬT LÝ VÀ MÔI TRƯỜNG 2015”

 

Vừa qua ngày 9-10/3/2015, nhóm nghiên cứu thuộc khoa ĐTĐB do PGS.TS Dương Hồng Thẩm dẫn đầu đã có buổi tham luận tại Hội nghị quốc tế về Tương tác đa vật lý và môi trường 2015 (ICMINE 2015) tại Đại Học Cửu Long - tỉnh Vĩnh Long.

 

Một vài hình ảnh của Hội nghị:

 

                                                    Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào đón các vị khách mời.

                                                         Đại diện Trường ĐH Cửu Long Trao hoa lưu niệm cho các GS

 

Tiếp đến là phần trình bày của các Giáo sư đầu ngành về chuyên ngành cơ học đất – nền móng và môi trường. Phần trình bày của GS.TSKH Nguyễn Ngọc Trân bắt đầu cho một buổi tham luận sôi nổi. Tiếp theo, GS. Nguyễn Văn Thịnh thuộc trường Đại Học Quốc Gia Seoul – Korea. Lần lượt là các phần trình bày của các Giáo sư đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. GS. Stolpe Harro từ  Đại Học Bochum – Đức, GS. Bo Berggren – Thụy Điển, GS. John Wells - Japan, GS. Delwyn G. Fredlund – Canada, GS. Mounir Bouassida – Tunissia.

 

 

            Giảng viên hướng dẫn và nhóm nghiên cứu thuộc Khoa Đào Tạo Đặc Biệt (Từ trái sang: PGS,TS. Dương Hồng Thẩm, Lê Huyền Thoại, Chu Minh Phẩm Cương, Huỳnh Hữu Minh Đăng, Trương Đình Dương).

 

 

Sau phần trình bày của các Giáo sư hàng đầu trên thế giới, mỗi một vấn đề đi vào chuyên sâu và chia ra các phòng khác nhau. PGS.TS Dương Hồng Thẩm cùng GS. Bo Berggren làm chủ tọa chủ đề ADVANCED COMPUTATION IN SOIL MECHANICS. Vấn đề sạt lở bờ sông của nhóm nghiên cứu được PGS.TS Dương Hồng Thẩm trình bày trong buổi tham luận được hội đồng khoa học đánh giá rất cao.

 

 

                                                PGS.TS Dương Hồng Thẩm trình bày về vấn đề sạt lở bờ sông

 

 

 

                        Nhóm tác giả cùng PGS.TS Dương Hồng Thẩm phản biện các câu hỏi của Hội đồng Khoa học.

 

 

 

                                                                        Chụp hình lưu niệm cùng giáo sư Bo Berggren

 

 

                                                                                Lưu niệm cùng các đơn vị trường bạn

 

Hội nghị đã diễn ra tốt đẹp với những kiến thức và kinh nghiệm được truyền đạt, chia sẻ của các đại diện và khách mời tham dự.

Hy vọng rằng trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa những nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên đóng góp vào sự phát triển của kinh tế xã hội của Việt Nam và Thế giới