Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức; Cơ hội nghề nghiệp
Sinh viên tham quan doanh nghiệp CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SSI năm học 2021-2022

Vào chiều ngày thứ 5, 14/7/2022 và chiều thứ 4, 20/7/2022, Khoa Đào tạo đặc biệt Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI tổ chức buổi kiến tập cho các bạn sinh viên chương trình chất lượng cao. Buổi kiến tập có sự tham gia của cô Nguyễn Thị Lan Phương - Giám Đốc Kinh Doanh tại SSI với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị trường chứng khoán.

Để bắt đầu buổi kiến tập, cô Phương đã chia sẻ về những kiến thức cơ bản để đầu tư chứng khoán. Cô trình bày một số khái niệm giúp các bạn hình dung được thị trường chứng khoán hoạt động như thế nào. Để có thể dễ hình dụng, các bạn sinh viên đã được trải nghiệm trực tiếp app đầu tư thực tế của SSI với sự hướng dẫn của các anh chị trong công ty. Các bạn cũng đã nhận được một số lời khuyên hữu ích dành cho những ai đang muốn tham gia vào thị trường chứng khoán.

Tiếp đến, cô Phương đã có giới thiệu về Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI. Cô đã trình bày về lịch sử công ty, những thành tựu công ty đạt được, môi trường làm việc cũng như những hoạt động thường niên của công ty. Cô Phương cũng nói rõ về cơ hội nghề nghiệp ở đây cũng như cách thức đăng ký thực tập hay cộng tác viên. Cô rất hy vọng các bạn sinh viên Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh có thể thực tập và xa hơn là làm việc chính thức tại SSI.

Ở cuối buổi kiến tập, cô Phương đã dành thời gian trả lời câu hỏi thắc mắc của các bạn sinh viên. Rất nhiều bạn cảm thấy hứng thú với cơ hội thực tập tại Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI. Cô Phương cũng đã trả lời một số câu hỏi về đầu tư chứng khoán của các bạn.

Kết thúc buổi kiến tập, các bạn sinh viên đều rất hài lòng với những kiến thức quý báu đã thu được. Trong thời gian tới, Khoa Đào tạo đặc biệt sẽ tiếp tục tổ chức thêm những buổi kiến tập với Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI cũng như những công ty khác để các bạn sinh viên có thêm cơ hội được trải nghiệm thực tế.