Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Câu lạc bộ FBA
GIỚI THIỆU VỀ CÂU LẠC BỘ FBA

Câu lạc bộ FBA ( Finance Banking Accounting ) trực thuộc khoa Đào tạo Đặc biệt,  trường Đại học Mở TP.HCM chính thức đi vào hoạt động vào ngày 7 tháng 9 năm 2012. Đây là câu lạc bộ học thuật hoạt động chuyên về các lĩnh vực kinh tế:  tài chính, ngân hàng và kế toán. Chúng tôi đem đến kiến thức chuyên ngành thực tế và định hướng những kỹ năng cần thiết, xây dựng thành công cho sinh viên.

.1. Sứ mệnh: Giúp sinh viên phát triển toàn diện

2. Giá trị cốt lõi :  Đoàn kết, nhiệt tình, trách nhiệm, ham học hỏi và chuyên nghiệp.

3. Tổ chức:

 

4. Mục đích hoạt động:

- Đáp ứng nhu cầu học tập và trao đổi kiến thức cho sinh viên lĩnh vực Tài chính –Ngân hàng – Kế toán nói riêng và lĩnh vực kinh tế nói chung.
- Hướng nghiệp cho các bạn sinh viên.
- Giúp các bạn sinh viên kết nối giữa lý thuyết học được ở trường vận dụng vào thực tế.

5. Phạm vi hoạt động:

Ÿ Cuộc thi học thuật: Hoạt động thường niên của CLB, cuộc thi với các hình thức thi đấu hấp dẫn xoay quanh các kiến thức về chuyên ngành gắn liền với các sự kiện kinh tế thực tế xảy ra hằng ngày.
Ÿ Hướng nghiệp: Tổ chức các hội thảo, sự kiện nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên cái nhìn  tổng quan về nền kinh tế và xu hướng phát triển của các ngành nghề để từ đó các bạn có được định hướng tốt nhất cho tương lai.
Ÿ Tham quan doanh nghiệp:  Tổ chức các buổi tham quan doanh nghiệp giúp sinh viên hiểu rõ hơn về cách thức hoạt động, cơ cấu doanh nghiệp và môi trường làm việc thực tế.
Ÿ Huấn luyện nội bộ: Dành cho các thành viên và cộng tác viên CLB. Thông qua những buổi sinh hoạt, giúp các bạn năng động, tự tin hơn và bên cạnh việc được trang bị các kiến thức chuyên ngành còn là kỹ năng mềm cần thiết cho công việc và cuộc sống

6. Thông tin liên hệ:

Chủ nhiệm : Phạm Huỳnh Phương Uyên – TN12DB01

Email : phpuyen@gmail.com

Phó chủ nhiệm: Nguyễn Thảo Vân – QT13DB2

Email: nguyenthaovan2712@gmail.com

Ÿ Facebook CLB FBA: https://www.facebook.com/caulacbotcnhkt

Ÿ Email: fbaclub.ou@gmail.com

Làm thế nào để trở thành 1 FBAer?

Mỗi năm FBA đều có đợt tuyển thành viên dành cho tất cả các bạn sinh viên trường Đại học Mở TP Hồ Chí Minh không phân biệt lĩnh vực học tập. Nếu các bạn yêu thích lĩnh vực kinh tế - tài chính đều có thể tự do ứng tuyển.

BEYOND THE BODERS

 CLB FBA luôn chào đón những sinh viên nhiệt tình, trách nhiệm và đầy tiềm năng như các bạn. Hãy cùng chúng tôi vượt qua những giới hạn của bản thân và tạo sự khác biệt cho mình!

~~~~~~~~~~FBA - Beyond the borders~~~~~~~~~