Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Tin tức; Cựu sinh viên; Thông báo
Thư ngõ “Chương trình họp mặt cựu sinh viên”

THƯ NGỎ

Kính gửi các Anh/Chị cựu sinh viên,

Khoa Đào tạo Đặc biệt – Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng và vui mừng thông báo đến các Anh/Chị về “Chương trình họp mặt cựu sinh viên” nhân kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Trường Đại học Mở TPHCM (15/6/1990 – 15/6/2020) và 14 năm thành lập Khoa Đào tạo Đặc biệt (2006 – 2020).

Chương trình này chính là sự kiện để ôn lại truyền thống quý báu của Khoa nói riêng, cũng như của Trường Đại học Mở TPHCM nói chung. Đây còn là dịp để các thế hệ cán bộ, giảng viên cựu sinh viên và sinh viên cùng nhìn lại chặng đường đã qua, cùng chia sẻ những kỉ niệm đẹp và tiếp tục đồng hành cùng Khoa trong hành trình sắp tới. Chương trình sẽ được tổ chức vào 8 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 28/06/2020 tại Hội trường 602 (Hội trường A) cơ sở 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm gắn kết, kế thừa và phát triển, chương trình mong muốn tạo điều kiện giúp cho sinh viên các thế hệ giao lưu thân mật, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Ban chủ nhiệm Hội Cựu sinh viên của Khoa cũng được bầu cử nhằm duy trì sự liên kết chặt chẽ hơn giữa Khoa và cựu sinh viên. Đồng thời, Khoa Đào tạo Đặc biệt cũng mong muốn các Anh/Chị cựu sinh viên có thể đóng góp công sức và ý tưởng vào sự phát triển của Khoa Đào tạo Đặc biệt nói riêng, cũng như sự phát triển chung của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

Khoa Đào tạo Đặc biệt trân trọng kính mời các thế hệ cựu sinh viên của Khoa về dự Chương trình họp mặt năm 2020. Khoa luôn trân trọng mọi sự đóng góp của các Anh/Chị cựu sinh viên; cám ơn những người đã, đang và sẽ tham gia đóng góp hỗ trợ cho Khoa trong việc tổ chức thành công Chương trình này!

Khoa Đào tạo Đặc biệt kính mong nhận được sự nhiệt tình tham gia và hiện diện của các Anh/Chị cựu sinh viên.

Xin gửi đến các Anh/Chị lời chúc sức khỏe và lời chào thân ái.

Kính thư.