Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Câu lạc bộ Marketing; Thông báo
HỘI THẢO: TÌNH YÊU, NỖI SỢ VÀ ĐỊNH KIẾN TRONG MARKETING

Phần lớn công việc của một chuyên gia marketing là xây dựng hình ảnh, định vị thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng. “Yêu thương, sợ hãi và định kiến” là những yếu tố tâm lý bí ẩn mà nhiều chuyên gia marketing kỳ cựu luôn nghiên cứu, khai thác và ứng dụng. Nắm vững những quy luật tâm lý khách hàng một cách khách quan, luôn là những kỹ năng quan trọng trong kinh doanh và quản trị. Mỗi yếu tố tâm lý trên đều là rào cản để một sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng, nhưng sẽ là “vũ khí” tiếp cận hiệu quả  nếu ứng dụng đúng phương pháp và hoàn cảnh.

 

Nắm bắt nhu cầu của các bạn sinh viên cũng như các mong đợi của nhà tuyển dụng trong tương lai, CLB O.Marketing hân hạnh giới thiệu buổi Hội thảo “Tình yêu, nỗ sợ và định kiến trong Marketing”. 

 

Đến hội thảo, bạn được gì?

Hội thảo không chỉ mang đến cơ hội tìm hiểu một số điển cứu thú vị giúp bổ sung kinh nghiệm nghiên cứu thực tế nhằm thấu hiểu tâm lý khách hàng cho sinh viên mà còn giúp bạn thử sức làm CMO với việc giải quyết các case study đầy thú vị.

Bên cạnh đó, những phần quà hấp dẫn dành cho những đơn vị lớp có nhiều sinh viên tham gia hay những bạn sinh viên đã share bài này và may mắn trúng giải đang chờ đợi các bạn ở buổi hội thảo sắp tới. 

 

Nội dung chi tiết hội thảo:

Hội thảo: Tình yêu, nỗi sợ và định kiến trong Marketing sẽ gồm hai phần chính:

1. Cùng tìm hiểu về những yếu tố tâm lý bí ẩn “Yêu thương, sợ hãi và định kiến”, những điển cứu có ích trong nghiên cứu thực tiễn cho sinh viên. 

2. Cùng với những teammates ngẫu nhiên, bạn sẽ thử làm một CMO đích thực với 02 case study thú vị nhưng không kém phần hóc búa.     

 

Diễn giả là ai vậy?

Hội thảo sẽ được dẫn dắt bởi Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Trần Tịnh Minh Triết, hiện là Country Manager/ Brand Manager của Harmleys Vietnam và ERP SAP IS Retail Manager của Maison JSC. 

 

Thông tin chi tiết:

 Link đăng kí: http://tinyurl.com/hoithaoo-marketing

Deadline link đăng kí: 04/09/2015

Ngày diễn ra hội thảo: 8h30 ngày 05/09/2015

Địa điểm: JOLO English Center, 62 Võ Văn Tần, P6, Q3, TPHCM

 

Thông tin liên lạc: Nếu còn bất kì thắc mắc hay trở ngại nào, bạn vui lòng liên hệ:

Cao Sơn - 0169 384 0892 

Hoặc gửi trực tiếp câu hỏi đến địa chỉ email:o.marketingclub@gmail.com