Hội thảo - Chuyên đề
BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ: "HOẠT ĐỘNG KHỞI NGHIỆP TẠI TP.HCM VÀ CÁC CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ"
Nguồn: Khoa Kinh tế và Quản lý công

Ngày 18/3/2017 tại Hội trường lầu 2 - cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, Khoa Kinh tế và Quản lý Công phối hợp cùngTrung tâm Hướng nghiệp và Tư vấn việc làm của trường đã tổ chức Báo cáo chuyên đề: "Hoạt động khởi nghiệp tại TP.HCM và các chính sách hỗ trợ" với sự tham gia của báo cáo viên: Bà Trần Thị Bình Minh - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. Chương trình thu hút gần 200 bạn sinh viên trường tham gia.

Nội dung buổi báo cáo chuyên đề xoay quanh  tình hình hoạt động khởi nghiệp hiện nay tại TP.HCM; báo cáo viên cũng cung cấp thông tin về hệ sinh thái trong hoạt động khởi nghiệp, các tổ chức hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp, ...... Thời gian còn lại là tương tác giữa sinh viên và báo cáo viên. Phần lớn các bạn sinh viên quan tâm đến vấn đề làm thế nào ý tưởng khởi nghiệp của mình thu hút được sự quan tâm của các tổ chức hỗ trợ và sự chấp nhận rủi ro của nhà đầu tư..... Qua chương trình, sinh viên có thêm nhiều kiến thức về khởi nghiệp, giúp sinh viên định hướng các mục tiêu của bản thân sau khi tốt nghiệp ra trường.