Câu lạc bộ Marketing
Giới thiệu CLB O.Marketing

[O.Marketing]  - Make A Different Life!

1. GIỚI THIỆU CLB

Hình thành:   [O.Marketing] là một câu lạc bộ Marketing được thành lập từ ý tưởng của Ban điều hành Chương trình Đào tạo Đặc biệt thuộc Trường Đại học Mở Tp.HCM nhằm tạo một sân chơi cho tất cả các bạn sinh viên của chương trình có cơ hội học hỏi, trải nghiệm và phát triển các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực marketing.

Đối tượng:  Thành viên của [O.Marketing] là tất cả các bạn sinh viên năng động, yêu thích, đam mê, muốn khám phá và trải nghiệm về cuộc sống Marketing, không phân biệt các bạn có phải là sinh viên chuyên ngành Marketing hay không.

Ý nghĩa CLB: [O.Marketing] là tên gọi CLB, đại diện cho khái niệm“Open Marketing”. Trong đó “Open” là tượng trưng cho trường Đại học Mở Tp HCM, còn “Marketing” chỉ về lĩnh vực hoạt động của câu lạc bộ.

Đặc biệt hơn, “Open Marketing” còn là một khái niệm khá mới trong lĩnh vực marketing, đó chính là lôi cuốn, thu hút sự chú ý của cộng động vào một câu chuyện - hay khái niệm tư duy do chúng ta tạo ra. (Theo Mr.Hoa Nip, CEO của Flyyourmind Social Media Marketing Corp).

Phương châm hoạt động:

Đến với [O.Marketing] có nghĩa là bạn đến với phương châm tập trung vào con người “Make A Different Life”. Chúng tôi hiểu rằng mỗi người trong chúng ta đều có những yếu tố khác biệt để làm nên những câu chuyện mang bản sắc riêng. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm kiếm những điều mới mẻ và khác biệt; sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức phát sinh từ nó, bởi lẽ chúng tôi tin rằng những điều chúng ta làm cùng nhau sẽ làm nên sự thành công trong môi trường luôn có sự biến động thay đổi không ngừng như hiện nay.

2. GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CLB [O.Marketing]

Trở thành một sân chơi lớn nhất về lĩnh vực Marketing của sinh viên Chương trình Đào tạo Đặc biệt thuộc Đại học Mở Tp.HCM.

Luôn duy trì những nguyên tắc làm cho [O.Marketing] vững mạnh :

• Sinh hoạt trong một môi trường trải nghiệm tuyệt vời.
  • Đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng.
  • Hiểu rằng sự khác biệt là một yếu tố thiết yếu để phát triển vững mạnh.
  • Khuyến khích ngày càng có nhiều thành viên hài lòng về câu lạc bộ.
  • Đóng góp tích cực cho cộng đồng và môi trường sống xung quanh.
  • Nhận thức rằng con người là yếu tố quan trọng để phát triển bền vững.

3. CÁC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA [O.Marketing] NĂM HỌC 2011 - 2012

Cuộc thi “Thương hiệu của tôi”: Giúp các bạn có các kiến thức, trải nghiệm về thương hiệu cá nhân thông qua quá trình tự thực hiện và giúp đỡ mọi thành viên trong câu lạc bộ xây dựng thương hiệu cá nhân của bản thân. Nơi sự khác biệt của bạn được tôn vinh.

Cuộc thi “Phát triển ý tưởng của bạn”:Giúp các bạn có kiến thức, trải nghiệm về việc phát triển một ý tưởng trở thành những việc làm cụ thể.

Cuộc thi “PR – Sáng tạo”: Giúp các bạn trao dồi kỹ năng, thể hiện sự đam mê và tài năng trong lĩnh vực Marketing của mình cùng với đó là tinh thần đồng đội chinh phục thách thức.

Ngày hội “Handmade & sinh viên”: Ngày hội ngộ các sản phẩm độc đáo từ các ý tưởng, kỹ năng Marketing của các bạn sinh viên.

Các buổi chia sẻ của các diễn giả thuộc  lĩnh vực Marketing: Cơ hội để hiểu rõ về lĩnh vực Marketing thông qua các diễn giả đầy nhiệt huyết, đam mê với lĩnh vực này.

Các hoạt động marketing hỗ trợ các dự án của Chương trình, Trường Đại học Mở Tp.HCM: Cơ hội cho bạn thực tập, thể hiện kỹ năng Marketing của mình

Các dự án thực tập của thành viên: Cơ hội cho bạn thực tập, thể hiện kỹ năng Marketing của mình

Các hoạt động gắn với các ngày lễ: Thư giãn và trải nghiệm cảm xúc cùng Marketing như Open Marketing & Hallowen, Open Marketing & Valentine`s Day,…

Ngày tưởng thưởng “Dạ hội vinh quang”: Ngày tôn vinh sự cố gắng và niềm đam mê phát triển bản thân, câu lạc bộ cho những con người xứng đáng.

[O.Marketing]- nơi bạn có thể bộc lộ đam mê, khơi nguồn cảm hứng và chuẩn bị hành trang quan trọng trước cảnh cổng nghề nghiệp.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để tạo ra và tận hưởng thành quả của sự khác biệt!!!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ qua email: o.marketingclub@gmail.com

Để đăng ký thành viên, vui lòng đăng ký qua đường link sau: